เตือน!! หมอลักษณ์ฟันธง 2 ราศรีนี้เฝ้าระวัง ชีวิตลำบาก ดวงชะตาตกต่ำ ลั่น รีบแก้ด่วนก่อนสายเกินไป!?

เตือน!! หมอลักษณ์ฟันธง 2 ราศรีนี้เฝ้าระวัง ชีวิตลำบาก ดวงชะตาตกต่ำ ลั่น รีบแก้ด่วนก่อนสายเกินไป!?

 หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้เผยคำพยากรณ์ในแฟนเพจว่า.... ยามนี้คือยามยาก คนไทยต้องเหนื่อยต้องลำบาก เป็นหนักหนา.....ดาวพฤหัสบดี (5)โคจร เป็นอริกับชะตาเมือง มีตำแหน่งเสื่อมในทางโหราศาสตร์ 

1. ท่านที่เกิด ราศีมีน / ราศีธนู ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ท่านที่เป็นข้าราชการ เป็นพระ เป็นนักกฏหมาย เป็นคุณหมอ ครู อาจารย์ มีดาวพฤหัสบดี เป็นดาวประจำตัว ประจำราศี จะเกิด ความท้อแท้ หมดแรงอ่อนกำลังกายกำลังใจ ขอให้ระวังกายวาจาใจ ตั้งสติ สวดมนต์ ไหว้พระ ปฏิบัติธรรม ทำบุญตามกำลังด้วยความพอเพียง เข้าใจในโลกธรรม 8 (มีลาภ มีเสื่อมลาภ มียศ มีความเสื่อมยศ มีคนสรรเสริญ ย่อมมีคนนินทาให้ร้าย มีสุข มีทุกข์) ต้องมีสภาพที่เกิดขึ้นบั่นทอนกำลังกายกำลังใจ เหมือนถมไม่เต็ม มีสภาพแย่ แบบนี้ไปถึงวันที่ 5 กันยายน ขอให้อดทน

 2. ราศีอื่น ๆ ที่ทำอะไร ตั้งใจ มุ่งหวังอะไร ก็ดูแล้วไม่เป็นไปตามใจตามปรารถนา ทำให้เกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย หมดหวัง หมดกำลังใจ ให้อดทน และ หากิจกรรม ที่รักที่ชอบทำ หรือแม้แต่การ ปล่อยวาง "มันเป็นเช่นนี้เอง ใคร ๆ ก็พบก็เจอ เราต่างมีเพื่อนร่วมทุกข์ด้วยกัน ไม่ใช่เพียงแค่เราเท่านั้น ที่ประสบพบเจอ" ผ่านกลาง ๆ เดือนมิถุนายน ไปแล้ว จะค่อย ๆ ดีขึ้น ทุกอย่างจะเป็นไปตาม ระบบ ตามสัจจะ ความจริง

ขอให้ยึดมั่นในคุณความดี บุญกุศล ขอเป็นกำลังใจ ขออำนวยพรมงคลด้วยบุญกุศล จงสำเร็จถึงทุกๆคนทุกๆท่านครับ

ข้อมูลและภาพจาก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้