ทรุดขาสั่น "เมียบอกแอร์พัง" ผัวเรียกช่างมาซ่อมทันที ผ่านไปไม่นานเมียทำตัวแปลกๆ พอรู้ความจริงน้ำตานอง ช่างแอร์ในตำนานนี่หว่า!!

ทรุดขาสั่น "เมียบอกแอร์พัง" ผัวเรียกช่างมาซ่อมทันที ผ่านไปไม่นานเมียทำตัวแปลกๆ พอรู้ความจริงน้ำตานอง ช่างแอร์ในตำนานนี่หว่า!!

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยแพร่เรื่องราวที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นได้ของร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยมี "หลิน" เป็นผู้จัดการร้าน ซึ่งเรื่องเริ่มมาจากที่เครื่องปรับอากาศภายในร้านเสีย สามีของ "หลิน" จึงโทรเรียกช่างแอร์ให้มาช่วยตรวจดู

ปรากฏว่า ไม่รู้ซ่อมกันอีท่าไหน หรือเป็นเพราะอารมณ์พาไปทั้งคู่ถึงพลาดมีเพศสัมพันธ์กันขึ้น  หลังจากวันนั้นมาช่างแอร์กับ "หลิน" ก็แอบนัดเจอกันอยู่เสมอ ถ้าเมื่อใดก็ตามที่สามีของ "หลิน" ออกไปทำงานต่างจังหวัด

ภายหลังสามีของ "หลิน" เกิดจับได้ว่าเธอแอบนอกใจคบชู้ ขณะที่เขาไม่อยู่บ้าน ซึ่งเขากลับมาเจอหลักฐานที่บ่งบอกเอาไว้ 3 สิ่ง คือ 1.กระดาษชำระ 2.ผ้าปูที่นอน  3.ปลอกหมอน และที่สำคัญเลยคือ เส้นผมหล่นอยู่บนเตียง ซึ่งแน่นอนว่า ไม่ใช่ของเขา เพราะเขาเป็นคนหัวล้านแทบจะไม่มีผมเลยก็ว่าได้ เรื่องนี้ทำให้เขาโกรธจัด

สามีของ "หลิน" จึงตัดสินใจฟ้องร้องทั้งเธอและช่างแอร์  โดยเขากล่าวว่า เมื่อเดือนที่แล้ว เห็นว่าแอร์ที่ร้านเสย จึงเรียกช่างมาซ่อม คิดไม่ถึงเลยว่าจะซ่อมกันไปซ่อมกันมาถึงบนเตียงได้ แต่ที่แย่สะเทือนใจอย่างจังคือนึกไม่ถึงภรรยาของตัวเองจะไปเอากับช่างแอร์ที่หน้าตาไม่หล่อสักนิด แถมเขายังดูดีกว่าเยอะ  

เครดิต ขอบคุณข้อมูลจาก  liekr

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้