สุดจะกลั้น!! เผยคำพูดแรกของ "แป้ง" ลูกสาว "เอ ไชยา" หลังเกิดกระแสดราม่า รู้เลยรู้สึกยังไง!!?

สุดจะกลั้น!! เผยคำพูดแรกของ "แป้ง" ลูกสาว "เอ ไชยา" หลังเกิดกระแสดราม่า รู้เลยรู้สึกยังไง!!?

หลังจากเป็นข่าวฮือฮาของวันนี้เมื่อเอ ไชยา มิตรชัย เปิดตัวลูกสาวคนสวย น้องแป้ง-พรภัสร์ชนก

       เมื่อเวลาราว 4 ทุ่ม วันที่ 20 เม.ย. น้องแป้งโพสต์ภาพของตนในชุดนางเอกลิเกสีฟ้า มีข้อความว่า

“วันนี้เป็นวันที่หนูดีใจที่สุดในโลก หนู…#ลูกสาวพ่อเอค่ะ”
จากนั้นไม่นาน เอ ไชยา มิตรชัย ก็โพสต์ตอบทั้งในเฟซบุ๊กและไอจี achaiyamitchai ว่า “พ่อก็รักหนูสุดบรรยาย”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง สวยปัง เป๊ะเว่อร์ !! น้องแป้ง ลูกสาวลิเกดัง ไชยา มิตรชัย ที่พอรู้ประวัติแล้ว บอกเลยไม่ธรรมดา ถึงว่าคุณพ่อหวงมาก!!??

ก่อนหน้านี้ ไชยา มิตรชัย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า  “ผมไชยา มิตรชัย สำหรับเรื่องลูกที่เป็นข่าวอยู่ ขอตอบว่าใช่ครับ ลูกผมครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไป ผมไม่ได้เปิดอะไรมากเพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว อยากอยู่กันตามปกติชนธรรมดา มีคนอยากเปิดเรื่องของผม แต่จริงๆผมก็ไม่ได้ปิดอะไร แฟนคลับที่ใกล้ชิดติดตามกันมายาวนานเขาก็ทราบเรื่องนี้ครับ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็ทราบดี ผมก็บอกตามปกติ รวมถึงเพื่อนในวงการหลายคนก็รู้ ผมแค่อยากอยู่กันสงบๆ ในตอนนี้ผมตอบคำถามแล้วนะครับ

ส่วนเรื่องอื่นๆผมขอมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สักนิดครับขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน
ส่วนเมื่อวานผมติดภาระกิจถ่ายรายการทั้งวัน และไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ไม่ได้คิดว่าอยู่ดีๆจะมีใครมาสนใจเรื่องนี้ เพราะจริงๆเคยมีข่าวลงไปแล้วเรื่องไชยามีลูก 2 คน เคยลงหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก็เหมือนเขียนแซวๆกัน ผมก็ไม่ได้คิดว่าคราวนี้จะมีคนสนใจขนาดนี้ พอเมื่อเช้าถึงได้ทราบจากพี่ตุ้ม ผจก. ว่านักข่าวโทรมากันมาก ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง ใช้เวลาเขียนบนรถ และกำลังมุ่งหน้าไปงานต่อ

ถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ๆ สื่อจนเกินไป ขอรบกวนพาดหัวข่าวว่า ไชยา ตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม) หรือ ลูกสาวไชยา สวยปังมาก จะกราบขอบคุณอย่างมากครับ

ที่มา achaiyamitchai

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้