"ทำไมไม่พายายไปกับตาด้วย”!! คุณยายร่ำไห้หน้าศพคุณตา ก่อนจะพูดประโยคนี้ออกมา? น้ำตาไหลทั้งงานศพ!! (ชมคลิป)

"ทำไมไม่พายายไปกับตาด้วย”!! คุณยายร่ำไห้หน้าศพคุณตา ก่อนจะพูดประโยคนี้ออกมา? น้ำตาไหลทั้งงานศพ!! (ชมคลิป)

 อีกหนึ่งคลิปที่ดูแล้วกั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ สำหรับคลิปที่มีเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่งซึ่งใช้ชื่อว่า คนบ้าข่าว ได้โพสต์ลงโซเชียล ในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่คุณยายคนหนึ่งกำลังร่ำไห้ ต่อหน้ารูปในงานศพของคุณตาซึ่งเป็นสามีของตน โดยคำพูดของคุณยายที่พูดกับแขกที่มาร่วมงานศพก็คือ”ตาไปไหน แล้วยายจะอยู่กับใคร ทำไมไม่พายายไปกับตาด้วย”

   การจากไปอย่างไม่มีวันกลับของคนรักที่ใช่ชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 70ปี ผ่านร้อนผ่านหนาวด้วยกันมาเป็นเวลายาวนาน พอถึงวันที่คนใดคนหนึ่งต้องจากไป อีกคนหนึ่งที่ยังมีชีวิตอยู่ คงยากที่จะทำใจได้

โดยในโพสต์ดังกล่าวระบุข้อความดังนี้ “#อยากให้คุณยายสู้ๆเป็นกำลังใจให้นะคะ ทุกคนเสียใจกับการจากไปของตาแต่คนที่เจ็บปวดที่สุดคงเป็นคุณยาย 70กว่าปีที่ใช้ชีวิตมาด้วยกัน กินข้าว นอนกอดกัน ตื่นมาเจอหน้ากัน วันนี้ไม่มีตาแล้ว ตาจากไปแล้ว ยายได้แต่ถามคนในงานซ้ำๆ ตาไปไหน แล้วยายจะอยู่กับใคร ทำไม ไม่พายายไปกับตาด้วย เห็นแล้วก็สงสาร ยายแก คงเสียใจมากแล้ว ร้องไห้ไม่หยุดเลยคะ ขอให้ยายสู้ๆ นะคะ ช่วยกันแชร์ส่งกำลังใจให้คุณยายกันนะคะ กลัวยายคิดสั้น เพราะยายแกรักตามากจริงๆ ที่ วัด ภูเขาลำทัง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เครดิต@ทาน ตะวัน”

ชมคลิป

คลิปจาก คนบ้าข่าว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้