นี่หรือไทยแลนด์ จบสิ้นประเพณีอันดีงาม !! แชร์สนั่น วัยรุ่นสาวถลกเสื้อโชว์ของ แถมโปรเด็ดคล่อมฟรี ไม่แคร์สายตา สงสารพ่อแม่บ้างไหม ?! (มีคลิป)

นี่หรือไทยแลนด์ จบสิ้นประเพณีอันดีงาม !! แชร์สนั่น วัยรุ่นสาวถลกเสื้อโชว์ของ แถมโปรเด็ดคล่อมฟรี ไม่แคร์สายตา สงสารพ่อแม่บ้างไหม ?! (มีคลิป)

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเทศกาลสงกรานต์ที่เรียกได้ว่าสงกรานต์รอบบนี้นั้นก็เต็มไปด้วยเรื่องดีมากมายอย่างเช่นการแต่งกายเล่นน้ำสงกรานต์ที่เรีบกได้ว่ามิดชิตมากขึ้นตามนโยบายของรัฐบาลรอบนี้ส่วนเรื่องที่เป็นด้านลบอย่างเช่นวัยรุ่นเมาแล้วตีกัน ก็ยังมีให้เห็นเห็นอยู่มากมาย โดยสาเหตุก็มาจากเรื่องเดิมๆ ก็คือการดื่มสุราที่เป็นสาเหตุของการทะเลาะวิวาทจนทำให้ได้รับบาดเจ็บ เลือดตกยางออก บางคนโชคร้ายก็ถึงขึ้นเสียชีวิต ส่วนผู้หญิงนั้นคิดว่าคงจะไม่มีปัญหาอะไรแล้ว แต่กับไม่แคล้วเกิดขึ้นจนได้ โดยเป็นเหตุการณ์ที่วัยรุ่นสาวคนหนึ่งนั้นเต้นถลกเสื้อชั้นในโชว์หน้าอก ก่อนลงมาดักรอมอเตอร์ไซต์ด้านล่างให้หนุ่มเอาหัวมุด ไม่แคร์สายตาใคร เรียกได้ว่าจากที่มีการทำคลิปนี้ปรากฏขึ้นมานั้นทำให้เรียกเสียงกร่นด่าอย่างมากมาย ถึงการทำพฤติกรรมดังกล่าว โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งนั้นระบุว่า เรื่องที่ไม่น่าทำกลับทำแล้วคิดว่าตัวเองแน่ตัวเองเจ๋ง ไม่รักตัวเองก็ทำคะ คุณไม่แคร์สังคม า สังคมเขาก็ไม่แคร์คนแบบคุณ เอาแค่พอเหมาะพอควร ดีกว่านะคะ. ด่าไปก็ไม่ทำให้คิดได้. แต่สักวันจะเข้าใจเอง แต่จากการณ์ตรวจสอบก็ยังไม่แน่ชัดว่าหญิงสาวรายดังกล่าวนั้น เป็นผู้หญิงแท้ๆ หรือสาวประเภทสอง แต่ยังไงแล้วก็คงไม่เหมาะสมสำหรับพฤติกรรมดังกล่าว โดยคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่จากเพจเฟซบุ๊คชื่อดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 โดยได้ลงพร้อมข้อความโดยระบุว่า ตื่นๆๆๆๆ มันจะกลายเป็นเรื่องธรรมดาไหมอะ!!

(ชมคลิป)

ขอบคุณจากอยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้