ลากคอมาเข้าคุกให้หมด !! ตร.เร่งล่าตัว 7 ขาโหด “รุมกระทืบหนุ่มสาว 2 คน” จนอาการสาหัส ทำแบบนี้ไปเอาผ้าถุงมาใส่เถอะ !! (ชมคลิป)

ลากคอมาเข้าคุกให้หมด !! ตร.เร่งล่าตัว 7 ขาโหด “รุมกระทืบหนุ่มสาว 2 คน” จนอาการสาหัส ทำแบบนี้ไปเอาผ้าถุงมาใส่เถอะ !! (ชมคลิป)

เมื่อ 161025 เม.ย.60 ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ชป.ขว.ฉก.กรม ทพ.23 ได้เดินทางมาตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปภาพวีดีโอ กลุ่มวัยรุ่นจำนวนกว่า6คน รุมทำร้ายหนุ่มสาว 2 คนขณะขับรถเก๋งมาที่บริเวณแยกร้านแม็กกี้ ซุปเปอร์ ม.8 ต.น้ำอ้อม อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 14 เม.ย.60 เวลาประมาณ 18.30 น.ที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุดพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ( เก๋ง ) ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน กม-7207 อุบลราชธานี จอดอยู่บริเวณด้านหน้าสถานีตำรวจ รอบคันพบร่องรอยแป้งและโคน โดยเป็นรถของผู้เสียหายที่อยู่ในคลิปวีดีโอที่ถูกเผยแพร่ ส่วนผู้เสียหายทั้งสองคนที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายทราบชื่อคือ นายคมกริช แสงกอง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210 ม.15 ต.ขนุน อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้รับบาดเจ็บบริเวณศรีษะโดยแพทย์ได้นำส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษ เนื่องจากสลบไม่ได้สติในที่เกิดเหตุ ขณะที่นางสาว ปิยวรรณ สามสี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.1 ต.หนองหญ้าลาด อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นแฟนสาวที่นั่งมาด้วย ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกันทรลักษ์ อาการปลอดภัย

เบื้องต้นจากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ในวันและเวลาเกิดเหตุรถคันดังกล่าวได้ขับย้อนศรเข้าไปภายในซอย โดยกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายได้พยายามแจ้งแล้วให้กลับออกไปเนื่องจากรถติด แต่รถคันดังกล่าวไม่ยอมถอยออกและพยายามขับต่อไป จนกระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุคนขับคือนาย คมกริช แสงกอง ได้เปิดประตูลงมาจากรถพร้อมทั้งได้ยิงปืนขู่กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มวัยรุ่นจึงได้ตรงเข้ามารุมทำร้าย

ทั้งนี้จากการตรวจค้นภายในรถ พบอาวุธปืนพกสั้น ลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุน ขนาด .38 จำนวน 12 นัด และยาบ้าจำนวน 28 เม็ด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กำลังติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายมาทำการสอบสวนและดำเนินคดี ขณะที่ด้านผู้เสียหายยังไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลอาวุธปืนและยาเสพติดที่พบภายในรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กันทรลักษ์กำลังเร่งหาข้อมูลเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ข้อพิจารณา / ข่าวสารอำนวยประโยชน์

- นายคมกริช แสงกอง มีพฤติกรรมค้ายาเสพติด

- นอกจากนั้นในห้วงสงกรานต์ที่ผ่านมาในพื้นที่ของอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ยังพบว่ามีวัยรุ่นก่อนเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนก่อนเหตุอยู่บ่อยครั้ง

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก Workpoint News

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้