เรื่องจริงยิ่งกว่าละคร!! สาวถูกสามี "ทรยศ" หลังจากให้แม่เลี้ยงเข้ามาอยู่ในบ้าน ล้มทั้งยืนเมื่อเธอก็ได้รู้ความจริงบางอย่าง ทำกันได้ลงคอ!!!?

เรื่องจริงยิ่งกว่าละคร!! สาวถูกสามี "ทรยศ" หลังจากให้แม่เลี้ยงเข้ามาอยู่ในบ้าน ล้มทั้งยืนเมื่อเธอก็ได้รู้ความจริงบางอย่าง ทำกันได้ลงคอ!!!?

ฉันและสามีเรารู้จักกัน ผ่านแอพ แอพหนึ่งในโลกโซเชียล เราทั้งคู่คุยกันได้ได้ถูกคอมาก เราคุยกันได้เพียงไม่นานแล้วเราก็ตัดสินใจแต่งงานกัน หลังจากแต่งงานเราก็ไปฮันนีมูนกันที่ทะเล ในจังหวะนั้นฉันไม่รู้มาก่อนเลยว่า "ฉันท้อง" นานๆทีจะได้มาเที่ยวด้วยกัน ระหว่างนั้นฉันก็ยังคงเล่นเครื่องเล่นผาดโผนเป็นปกติซึ่งฉันก็เป็นคนที่ชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แล้วฉันก็พบว่าฉันแท้ง! หลังจากที่ฉันเสียลูกไป สามีกลับพูดกับฉันว่า "ท้องแล้วยังไม่รู้ตัวอีก เธอไม่มีสมองสักนิดเลยหรอ" แม้ว่าสามีจะกล่าวโทษฉันแบบนี้ แต่ฉันก็รู้ว่าความจริงเขาเสียใจมากขนาดไหน  สามีของฉันทำงานในบริษัทซอฟต์แวร์ชื่อดังแห่งหนึ่ง งานในบริษัทบางครั้งก็ยุ่งมาก จนทำให้เขาไม่ค่อยมีเวลามาดูแลฉัน สามีจึงบอกให้แม่เลี้ยงย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันเพื่อคอยดูแลฉัน ตอนแรกฉันก็ปฏิเสธไป แต่สามียืนยันที่จะย้ายแม่เลี้ยงเข้ามาในบ้าน เพราะไม่งั้นเขาก็ต้องลางานมาดูแลฉัน สุดท้ายฉันไม่อยากให้สามีเสียการเสียงาน เลยตกลงให้แม่เลี้ยงย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันแต่โดยดี 

  แม่เลี้ยงของสามียังดูวัยรุ่นอยู่เลย อายุเพียง 32 ปีเท่านั้น แต่พ่อของสามีอายุ 60 ปีแล้ว ไม่ต้องถามว่าแต่งกันเพราะอะไร ที่แน่ๆก็รู้ๆกันอยู่ถ้าไม่ใช่เพราะ "เงิน" ฉันก็เลยไม่ค่อยชอบแม่เลี้ยงสักเท่าไรนัก ก่อนที่พ่อของสามีจะเสียชีวิตลง พ่อสามีได้เขียนพินัยกรรมยกทรัพย์สมบัติเกือบทั้งหมดให้สามีของฉัน 

    หลังจากแม่เลี้ยงย้ายเข้ามาในบ้าน ความคิดของฉันก็เปลี่ยนไป แม่เลี้ยงดูแลฉันเป็นอย่างดี ทุกๆวันก็ทำกับข้าวให้ฉันทาน แถมบ้านช่องก็สะอาดสะอ้าน ฉันคงมองแม่เลี้ยงผิดไปจริงๆ หรือฉันอาจจะคิดมากไป ความจริงแล้วแม่เลี้ยงก็เป็นคนที่ดีคนนึงเลยแหละ 

ในช่วงนี้แม่เลี้ยงมักจะนอนกับฉันอยู่บ่อยๆ เธอบอกว่ามาคอยอยู่เป็นเพื่อนฉัน เพราะกลัวว่าฉันจะเหงา สามีของฉันจึงจำเป็นต้องไปนอนที่ห้องนั่งเล่น วันหนึ่งฉันเกิดหิวน้ำและหาแม่เลี้ยงไม่เจอ ฉันจึงเดินไปที่ห้องครัวเพื่อหาน้ำกิน แต่แล้วฉันก็ได้ยินเสียงอะไรแปลกๆดังมาจากห้องนั่งเล่น ฉันจึงเดินตามเสียงไปดูแล้วก็พบว่าแม่เลี้ยงกับสามีของฉันกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่ ฉันจึงเข้าไปตบหน้าแม่เลี้ยงอย่างสุดแรงและต่อด้วยสามีของฉัน

    ฉันได้แต่ถามตัวเองว่า ทำไมพวกเขาถึงทำกับฉันแบบนี้ ฉันทำผิดตรงไหนหรอ?! สามีรีบวิ่งไปใส่เสื้อผ้า แล้วมาคุกเข้าต่อหน้าฉันแล้วพูดว่า "ที่รัก ยกโทษให้ผมนะ ผมไม่ได้รู้สึกอะไรกับเค้าเลย มันเป็นเพียงความต้องการชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น"

     ฉันพยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้ แต่มันสุดจะทนจริงๆ แม่เลี้ยงยังพูดกับฉันอย่างหน้าตาเฉยอีกว่า "เธอรู้มั้ย ทำไมสามีของเธอถึงอยากให้ฉันเข้ามาในบ้านนี้นักหนา ฉันจะบอกให้เอาบุญนะ ความจริงแล้วเค้าต้องการแอบเล่นชู้กับฉันในบ้านไง เป็นแบบนี้เร้าใจดีออก ผู้หญิงโง่ๆแบบเธอคงไม่รู้สินะ มารู้ตอนนี้ก็สายไปแล้วมั้ง ทางที่ดีเธอรีบหย่ากับเขาเถอะ เพราะตอนนี้ฉันท้อง" สามีของฉันทำหน้างงเป็นไก่ตาแตก เขารักสนุกเกินไปจนทำแม่เลี้ยงท้อง

สุดท้ายฉันคงต้องหย่ากับสามีในเร็วๆนี้แน่ ใครจะไปทนเห็นหน้าคนทรยศแบบนี้ได้อีกนะ แม้ครั้งนี้ฉันจะต้องหย่ากับสามี แต่ฉันก็จะไม่ปล่อยพวกเขาไปง่ายๆหรอก เขาต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันจะไม่ยอมให้เธอได้รับอะไรเลยสักอย่าง ที่เธอล่อลวงสามีของฉันก็ไม่ใช่เพราะเงินหรอกหรอ เอาเป็นว่าฉันก็จะฟ้องให้ถึงที่สุด เอาให้หมดตัวไปเลย อยากจะรู้นักถ้าสามีของฉันไม่มีเงิน แม่เลี้ยงยังจะอยากอยู่กับสามีฉันอีกไหม ?!

ที่มา : LIEKR

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้