เลวแค่ไหนถามใจดู!! เมื่อ "ออม บลูเบอรี่ อาร์สยาม" ถูกแท็กซี่ไล่ลงจากรถกลางทาง แถมยังทำแบบนี้ต่อหน้าต่อตาเธออีก เป็นใครก็รับไม่ได้โคตรเลว!??? (มีคลิป)

เลวแค่ไหนถามใจดู!! เมื่อ "ออม บลูเบอรี่ อาร์สยาม" ถูกแท็กซี่ไล่ลงจากรถกลางทาง แถมยังทำแบบนี้ต่อหน้าต่อตาเธออีก เป็นใครก็รับไม่ได้โคตรเลว!??? (มีคลิป)

เป็นเรื่องราวดราม่าขึ้นจนได้ หลังจากที่นักร้องชื่อดัง “ออม บลูเบอรี่อาร์สยาม” ได้มีการโพสข้อความ และคลิปวีดีโอลงบนเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Aommybb Rsiam ในกรณีที่เธอนั้นถูกแท็กซี่คันหนึ่งไล่ลงจากรถ และจะจอดรับฝรั่งต่างชาติขึ้นไปแทน งานนี้เธอเลยออกอาการเดือดอย่างหนัก โดยได้โพสข้อความไว้ว่าดังนี้…

แจ้งความเลวของแท็กซี่นะคะ เลวแค่ไหนถามใจดู คือ ออมกลับจากบ้านละลงดอนเมือง ละยังไม่ทันออกจากสนามบิน มันจอดไล่ให้ออมลง และให้ฝรั่งขึ้น นี่อะไร แท็กซี่ไทย! และพอมันเห็นออมถ่ายวิดิพยายามวิ่งขยับรถมาจะชนออมด้วย #แท็กซี่ทำไรกัน #ผีบ้า ช่วยหนูแชร์ทีค่ะ ขอให้เรื่องนี้ถึงผู้ดูแลระเบียบแท็กซี่นะคะ จอดไล่ผู้โดยสารลงกลางทาง มันน่าเกลียดมากกก

ซึ่งในขณะเดียวกันทางด้านของผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่าคุณ เน็กซ์ ทวิสท์เลิฟ ก็ได้มีการโพสข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวไว้ว่าดังนี้ “..

เอาเรื่องแท็กซี่ ให้ถึงที่สุด.. ดารายังโดนไล่ลง #ปรับเปลี่ยนระบบแบบเป็นจริงเป็นจัง น้องออม บลูเบอรร์รี่ อาร์สยาม เจอมากับตัวเอง แท็กซี่ไล่ลงกลางทางเพราะเจอชาวต่างชาติโบกเรียก พอรู้ตัวว่าโดนถ่ายคลิปรีบสลัดตัวขับรถจะมาเฉี่ยวชนซ้ำ

วันที่ 6 ม.ค.60 เวลาช่วงประมาณ 15.15 น. น้องออมมี่ หรือ ออม บลูเบอร์รี่อาร์สยาม เสร็จภารกิจงานจากทางภาคใต้และได้เดินทางโดยสารทางเครื่องบินมาลงที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ได้เรียกแท็กซี่ทะเบียน ทข-1838 กทม.เพื่อกลับที่พัก ช่วงระหว่างเดินทางแท็กซี่คันดังกล่าวได้เจอผู้โดยสารเป็นชาวต่างชาติโบกเรียก จึงเป็นสาเหตุให้คนขับรถแท็กซี่ไล่ศิลปินชื่อดังลงจากรถเพื่อที่จะรับผู้โดยสารชาวต่างชาติต่อไป

ช่วงเวลาที่น้องออมโดนไล่ลงจากรถ รู้สึกโมโห เพราะต้องการเร่งรีบกลับที่พักและต้องไปทำภารกิจงานกับทางค่ายเพลงต่อ จึงได้คว้าโทรศัพท์มาถ่ายคลิปเพื่อเป็นหลักฐานในการร้องเรียน ช่วงเวลาที่กำลังถ่ายคลิปทางคนขับแท็กซี่มองมาเห็นพอดี จึงรีบเข้าไปในรถและขับมาทีท่าจะเฉี่ยวชนศิลปินดังกล่าวอีกด้วย

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา Aommybb Rsiam , เน็กซ์ ทวิสท์เลิฟ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้