เสี่ยบอย ยกมือไหว้แจงแล้ว หลังโดนแฉตุนหน้ากาก 200ล้านชิ้น

เสี่ยบอย ยกมือไหว้แจงแล้ว หลังโดนแฉตุนหน้ากาก 200ล้านชิ้น

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการเปิดเผยข้อมูลที่ระบุว่า คนสนิทของคนใกล้ชิดรัฐมนตรี มีการกักตุนหน้ากากอนามัย จนทำให้ทั้งประเทศขาดแคลน โดยเฉพาะกลุ่มคนที่จำเป็นต้องใช้ที่สุดอย่างบุคลากรทางการแพทย์ นำมาซึ่งภาพถ่ายหน้ากากอนามัยถูกซักตากแดด เพื่อจำเป็นต้องใช้ซ้ำ ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์นั้น

ล่าสุดวันนี้ 9 มีค 63 เวลา14.20 น สำนักงาน ตร ภูธรภาค 2 นายศรสุวีย์ ภู่รวีนะศวัชรี หรือ บอย ที่กล่าวว่าเป็นคนสนิทผู้ติดตาม รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้เดินทางมาถึง พร้อมกับระบุว่า มีหน้ากากตุนไว้ 200 ล้าน ชิ้น นายศรสุวีย์ กล่าวว่า ไม่มีครับ อยากขอโทษทุกคนทำให้ทุกคนเดื อ ดร้อน ผมไม่มีอะไรจริงๆ โดยไปไหว้พระที่จันทบุรี เพิ่งกลับมา เมื่อคืนทราบข่าวและแจ้งความเอาไว้แล้ว ข่าวในโซเชียลมันเกิ นไป

เมื่อถามว่าที่ได้เจอกับทีมรัฐมนตรีนั้น เหตุการณ์เป็นอย่างไร นายศรสุวีย์ กล่าวว่า ผมเจอครั้งเดียว เจอกันคุยกันพี่น้องๆ รักกันพี่เขานิสัยดี ไม่ได้คุยอะไร นั่งกันสบายๆ ดื่มไวน์กันกับน้อง

เมื่อถามว่าที่ได้ถามคลิปกับคลังหน้ากากอนามัย นายศรสุวีย์ กล่าวว่า ไม่ใช่คลังของใครก็ไม่รู้ เข้าไปมีรถเล็กๆ คันเดียวเข้าไปอยากโชว์ออฟว่าเราหาหน้ากากเจอ เพราะหน้ากากมันหาย แต่ละคนหาหน้ากากไม่เจอ ผมเจอแต่ก็ไม่มีเงินซื้อ แค่โพสต์โชว์ในเฟซบุ๊ก ผมขอโทษไม่ได้เจตนา ส่วนที่บอกว่า มี 200 ล้าน ผมทำโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

เมื่อถามว่า หน้ากากที่เห็นในโรงงานจำนวนมากเป็นของใคร นายศรสุวีย์ กล่าวว่า ไม่มีผมไม่เคยเห็นหน้ากาก ที่โรงงานของใครก็ไม่รู้ ผมไม่รู้

โดยทางด้านทนายกล่าวว่า ที่โพสต์บอกว่า มี 200 ล้านชิ้น คุณบอยเป็นพ่อค้าออนไลน์ แต่ไม่ได้มีสินค้า แค่โพสต์ขายแต่ไปหาสินค้ามาขายต่อ เป็นแค่ตัวกลางในการขายสินค้า ไม่ได้มีสต็อกอะไร ทั้งนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปสำหรับเรื่องราวดังกล่าว

ผมไม่รู้

คลิป

ขอบคุณที่มาจาก เรื่องเล่าเช้านี้

เรียบเรียงโดย siamvariety

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ