พ่อแม่สงสัย หลังพบบัญชีลูกชาย มีเงิน 1 ล้านบาทเข้าในเวลา 3 เดือน

พ่อแม่สงสัย หลังพบบัญชีลูกชาย มีเงิน 1 ล้านบาทเข้าในเวลา 3 เดือน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดซเชียลเข้ามาแสดงความเห้นกันเยอะมากๆ สำหรับเรื่องราวต่างประเทศที่เรานำมาฝากในวันนี้ สำหรับเรื่องราวของเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า นางเฉินพบว่าบัญชีของลูกชายมีเงินเพิ่มขึ้นมาเกือบ 3 หมื่นดอลล่าสหรัฐ หรือราว 1 ล้านบาท พอพ่อแม่ถาม บุตรถึงได้ยอมรับบอกว่าเงินพวกนี้ได้มาจากการเทรดเงินตราต่างประเทศ 3 เดือน

โดยพ่อแม่ของเฉินนั้นกล่าวว่า พวกเราหยุดสงสัยไม่ได้ ทำไมเด็กวัยแค่นี้ถึงเข้าไปอยู่ในวงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศได้ แถมยังหาเงินได้ตั้งมาก พวกเราก็เลยไปสอบถามกับบุตรชายนางเฉิน โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยว่า มีเพื่อนลากเข้าไปในกรุ๊ปคุยกรุ๊ปหนึ่ง ตอนแรกผมคิดว่าเป็นห้องคุยเรื่องเกมส์ ต่อมาถึงได้รู้ว่าเป็นกลุ่มแลกเปลี่ยนการลงทุนระดับมืออาชีพ หลังจากแอดไลน์แล้ว ครูก็สอนผมใช้ นอกจากนี้คุณยังสามารถดูแนวโน้มของผลิตภัณฑ์แต่ละรายการและรายได้ในอดีตของบางวิทลัย

จากความเข้าใจของทีมที่ปรึกษาการลงทุนนี้ เราสามารถวิเคราะห์อย่างเป็นกลางว่าในการทำธุรกรรมแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ เราสามารถวิเคราะห์แนวโน้มของการแลกเปลี่ยนสกุลเงินทั้งหมด ทำธุรกรรมซื้อขาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้คนธรรมดาตอบสนองไม่ได้ ที่ปรึกษาการลงทุนมืออาชีพยังคงมีข้อได้เปรียบ ตามกฎของอัลกอริทึมการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ การได้รู้ข่าวที่ยังไม่ได้ตีพิมพ์ล่วงหน้า สามารถสร้างกำไรได้สูงมาก

ตอนแรกก็คิดว่าตัวเองยังเป็นนักเรียน ไม่กล้าลงทุน แต่ภายใต้คำแนะนำของครูก็เริ่มเปิดบัญชี ตอนแรกผมกล้าเทรดแค่เงินก้อนเล็ก ๆ พวกว่าที่ปรึกษาการลงทุนเก่งมากจริง ๆ จนผมรู้สึกเสียใจที่ระวังเกินไป ผมค่อย ๆ สะสมผลกำไรด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครูเลือก ผมชอบความรู้สึกเวลาหาเงินได้ หาเงินได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้พลังสมองมากเกินไป

ระหว่างคุยกันฝ่ายบริการลูกค้าก็ได้รู้ว่าพวกเราเป็นนักข่าว เตือนว่านักลงทุนเงินตราต่างประเทศ การเลือกผลิตภัณฑ์ต้องไม่สุ่มสี่สุ่มห้า ต้องเป็นไปตามรูปแบบการสั่งซื้อที่สมบูรณ์แบบ ยกตัวอย่างเช่นเวลาเลือกผลิตภัณฑ์ก็ทำได้แค่ดูรายละเอียดในอดีต จริง ๆ แล้วพวกเราต้องพิจารณาแยกต่างหาก อย่าเอาไข่ไก่ใส่ไว้ในตะกร้าใบเดียวกัน ทำอย่างนี้รายได้ก็จะมากขึ้นมาก

เงิน 1 ล้านบาทเข้า ในเวลา 3 เดือน

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ