พลอย เฌอมาลย์ ทนไม่ไหวโผล่เมนต์ทันที หลัง แมท เจอว่าเหน็บ แอฟ

พลอย เฌอมาลย์ ทนไม่ไหวโผล่เมนต์ทันที หลัง แมท เจอว่าเหน็บ แอฟ

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักและจำกันได้เป็นอย่างดี สำหรับ นางเอกสาวสุดน่ารัก อย่างสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ต้องบอกเลยว่าโดนกระแสไม่ใช่น้อยๆเลยจ้า หลังประกาศเผิดตัวหวานใจอย่าง หนุ่ม ภีรนีย์ คงไทย อดีตสามีของ สาว แอฟ ทักษอร นั่นเอง

หวาน

ต่อมาก็เป็นข่าวเม้าท์สนั่นเมื่อมีเพจชื่อดัง ได้ออกมาแฉว่าไฮโซหนุ่ม ที่เคยเเต่งงานมาเเล้ว เเละหย่าเเล้วกับภรรยาที่สวยเพียบพร้อม อีกทั้งเตรียมทิ้งดาราสาวคนสวย งานนี้ชาวเน็ตจำนวนมาก จึงต่างเเสดงความคิดเห็นว่า อาจจะเป็นคู่ของ ทายาทโบนันซ่า สงกรานต์ เเละ สาวแมท ภีรนีย์ หรือไม่ เเต่สุดท้ายก็กระจ่างเมื่อปรากฏว่า คู่ที่ต้องสะบั้นรักลจากกัน นั่นก็คือ สาวไพลิน โอลเซ่น เเละ ไฮโซท็อป ณัฐเศรษฐ์ นั่นเอง

ภาพจาก ใต้เตียงดารา

โดยงานนี้ สาวแมท ภีรนีย์ ได้โพสต์รูปพร้อมพร้อมกับระบุข้อความแคปชั่นว่า เป็นคนดีไปทำไม เขาชอบคนถูกใจไม่ใช่คนดี ปายๆ และมีโซเชียลเข้ามาคอมเม้นท์ว่าโพสต์เเรงขนาดนี้ ตั้งใจเหน็บ สาวแอฟ ทักษอร หรือไม่

คอมเม้นท์

ล่าสุดนางเอกสาว มากฝีมืออย่าง พลอย เฌอมาลย์ นั้นก็โผล่คอมเมนต์กลางไอจี หลังเห็น สาวแมท ภีรนีย์ เคลื่อนไหวล่าสุด โดยการถ่ายภาพกล้องฟิล์มซึ่งงานนี้ พลอย เฌอมาลย์ นั้นก็ได้เเสดงความคิดเห็นว่า สวยมากจ้า รอชมรูปที่เหลือนะจ๊ะ อีกด้วย

พลอยคอมเม้นท์

แมท

ขอบคุรที่มาจาก mattperanee chermarn

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ