สาวสงสัยรถหรูแคมรี่ มีกลิ่นเหม็นหนักมาก

สาวสงสัยรถหรูแคมรี่ มีกลิ่นเหม็นหนักมาก

กล้องวงจรปิดหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม 3 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้บันทึกภาพ ขณะชายคนหนึ่งได้นำรถยนต์เก๋งสีขาวมาจอดหน้ารถโตโยต้าแคมรี่สีดำ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเดินลงไปหยิบขวดน้ำปลาภายในบ้านของตัวเองที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ก่อนที่จะถอยรถยนต์เก๋งสีขาวมาจอดเทียบข้าง แล้วลงมือก่อเหตุใช้น้ำปลาราดเข้าไปที่ตัวรถโตโยต้าแคมรี่สีดำของชาวบ้าน ก่อนจะเข้าบ้านทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นางสาววิภาวรรณ จันทร์เพชร อายุ 26 ปี เจ้าของรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้าแคมรี่สีดำ หมายเลขทะเบียน ขอ206ชลบุรี ผู้เสียหาย ได้นำหลักฐานพร้อมด้วยภาพจากกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านเข้าร้องทุกข์กับทาง ตำรวจ สภ.ศรีราชา โดยเล่าว่า ตนเองได้เข้ามาซื้อบ้านภายในหมู่บ้านดังกล่าวได้ประมาณ 6 เดือนแล้ว โดยที่บ้านของตนมีรถเก๋งจำนวน 2 คัน ซึ่งก็จะมีรถ 1 คันจอดไว้ในบ้าน ส่วนอีกคันก็จะนำไปจอดไว้ในบริเวณริมถนนของหมู่บ้าน ซึ่งไม่ได้ขวางหน้าบ้านใคร อีกทั้งตนก็ยังสอบถามไปยังประธานหมู่บ้านแล้วว่าจุดนี้จอดได้หรือไม่ ซึ่งก็สามารถจอดได้ เนื่องจากจุดที่ตนจอดเป็นกำแพงไม่ใช้บริเวณบ้านใครและเป็นถนนสองเลนค่อนข้างกว้าง

กระทั่งก่อนเกิดเหตุ เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมาตนก็ได้นำรถยนต์คันดังกล่าวไปจอดไว้ที่บริเวณจุดเกิดเหตุตามปกติ ต่อมาวันที่ 6 ธันวาคม ได้เดินไปที่รถยนต์เก๋งกลับได้กลิ่นเหม็นน้ำปลาอย่างรุนแรง ตนจึงได้เดินสำรวจดูจนมาพบจุดผิดสังเกตที่บริเวณประตูรถยนต์ถูกน้ำปลาราดใส่เป็นจำนวนมาก เมื่อไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็พบเหตุการณ์ดังกล่าว

ตำรวจ สภ.ศรีราชา ได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาเจรจาไกล่เกลี่ยกัน โดยทางด้านผู้ก่อเหตุก็ยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริงที่ราดน้ำปลาใส่รถยนต์คันดังกล่าว ยอมรับว่าโมโหที่ นางสาววิภาวรรณ จอดรถตรงจุดที่ตนต้องการจะจอด แต่ก็ขอโทษ และจะชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ด้านนางสาววิภาวรรณ ขอขอบคุณตำรวจที่ดำเนินการเป็นตัวกลางในการเจรจาให้ซึ่งตนเองก็รู้สึกพอใจที่ผู้ก่อเหตุดำเนินการชดใช้ค่าเสียหายให้ โดยหวังว่าจะไม่มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก

ขอบคุณ อมรินทร์ ทีวี

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ