ฝน ธนสุนทร เปิดใจครั้งแรก ถูกอาแท้ๆกีดกัน และรักสุดช้ำจับได้แฟนนอกใจ

ฝน ธนสุนทร เปิดใจครั้งแรก ถูกอาแท้ๆกีดกัน และรักสุดช้ำจับได้แฟนนอกใจ

ออกมาเปิดใจสัมภาษณ์รักครั้งแรกสำหรับลูกทุ่งสาว ฝน ธนสุนทร ที่ทำให้นอนน้ำตาไหลไป 2 ปี ส่วนคืนร้ายรักครั้งที่ 2 เซอร์ไพรส์จุกๆ แฟนอยู่กับผู้หญิงอีกคน โดยเธอเล่าว่า เป็นความรักแบบปั๊บปี้เลิฟ เรารู้สึกว่ารักครั้งนี้บริสุทธิ์และอบอุ่นมาก เราไม่เคยได้รับการดูแลแบบนี้ เราก็ยังอายุน้อย แต่ต้องบอกว่าเป็นความรักที่บริสุทธิ์จริงๆ ไม่มีอะไรเกินเลย พี่เขาคอยดูแลเรา เป็นปีแรกมีเค้ก มีของขวัญวันเกิดให้เรา ซึ่งเราไม่เคยมี พี่เขารู้ว่าบ้านเรายากจน พี่เขาอยู่กรุงเทพฯ เรียนจุฬาฯ พี่เขาจะเขียนจดหมายมาหาเราทุกอาทิตย์ ในจดหมายจะสอดสตางค์มาด้วย 50 บาท ให้กินขนมไปโรงเรียน ดูแลกันเหมือนพี่น้อง มีความรู้สึกอบอุ่น

ฝนอายุ 17 แต่คุณอาค่อนข้างหวงหลานมาก เขาก็ขัดขวางทุกวิถีทาง ไม่อยากให้มีความรักตอนนี้ เพราะเราเรียนอยู่ เราก็เข้าใจว่าผู้ใหญ่ก็คิดแบบนั้น แต่เราก็บอกว่าเราไม่ได้คิดอะไรเกินเลยนะ แค่จดหมายเอง อยู่ดีๆ พี่คนนี้ก็หายไปเลย จดหมายก็ไม่ส่ง เราก็นอนสงสัยอยู่และน้ำตาไหลอยู่ 2 ปี จดหมายไม่มาอีกเลย

สุดท้ายได้คำตอบหลังจากนั้น คุณอาฝนทำทุกวิถีทาง ปลอมลายมือฝน เขียนไปหาบอกว่าอย่ามายุ่ง เราเลิกกันนะ ทางนั้นไม่เชื่อ จนคุณอาไปเปิดอกว่าน้องยังเด็กอยู่นะ ให้น้องได้เรียนหนังสือ อย่ามายุ่ง ถ้าเป็นลูกผู้ชายพอ เขาก็เลยโอเค ไม่ยุ่งกับเราก็ได้ แต่เขาบอกว่าไม่ได้คิดอะไรเกินเลย แค่เอ็นดู

นั่นคือคืนร้ายครั้งที่หนึ่ง แต่ครั้งที่สอง เห็นว่ารักใครคนหนึ่งมาก ไปเซอร์ไพรส์ แต่เจอเซอร์ไพรส์แทน

เขาอยู่กับผู้หญิงอีกคนนึง เราจะไปเซอร์ไพรส์ แต่ตัวเองเซอร์ไพรส์เอง ก็ถามเขาก่อนจะเลือกใคร แต่เขาก็บอกว่าเขาไม่เลือกใคร เราก็บอกว่าเราจะไปเอง รักครั้งแรกร้องไห้สองปี รักครั้งนี้เสียใจสุดๆ แต่ร้องไห้แค่คืนเดียว เรารู้สึกว่าถ้าร้องไห้ไปมากกว่านี้ มันย้อนกลับมาไม่ได้ เรารู้สึกว่าเรามีหน้าที่การงานของเราที่รออยู่ เราจะไม่เอาหน้าที่การงาน หรือชื่อเสียงไปแลกกับสิ่งที่ไม่มีคุณค่าสำหรับเราแล้ว บอกตัวเองร้องไปเลยนะ แล้วพรุ่งนี้ตั้งสติให้ได้ เรามีพ่อแม่พี่น้องที่ต้องดูแล ถ้าเราล้มตอนนี้ทุกคนก็ล้มหมด เราต้องเข้มแข็ง ก็ร้องไห้แค่คืนเดียว

ภาพจาก ไอจี fon thanasoonthorn

ตั้งปณิธานในชีวิตว่าจะไม่ไปหาเรื่องนี้

ถ้ามาก็ให้มาเอง ซึ่งก็ไม่มาค่ะ หัวเราะ

แล้วคนที่ดูแลอยู่

คนที่ดูแลอยู่ มันมากกว่าใช่ ฝนไม่เคยใช้คำว่าแฟนนะ เราดูแลกันมา 17 ปี คือคุณเอ เริ่มจากเขามาเป็นแดนเซอร์ เขาอยู่แถวหน้าเลยนะ เต้นเป็นผู้หญิง สวยมากด้วย

ภาพจาก ไอจี fon thanasoonthorn

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ