จำนวนเงินเดือน มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ ที่ได้รับจาก สามีอภิมหาเศรษฐีดูไบ

จำนวนเงินเดือน มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ ที่ได้รับจาก สามีอภิมหาเศรษฐีดูไบ

เรียกได้ว่าทำเอาหลายๆคนอิจฉาหนักมากจริงๆ สำหรับชีวิตของสาวไทยคุณ มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ หลฃังได้สามี อภิมหาเศรษฐีดูไบ ต้องบอกเลยว่าชีวิตเธออย่างกับเจ้าหญิง เรียกได้ว่าสามีของเธอนั้น เป็นอภิมหาเศรษฐีติดอันดับ 1 ใน 5 ของดูไบเลยทีเดียว

มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ เคยได้เปิดใจเรื่องราวชีวิตของเธอว่า ตนเองขอให้สามีซื้อรถหรู โรลส์รอยส์ ถ้าให้ไม่ได้ก็ไม่เอา เพราะเธอมีหมดทุกยี่ห้อแล้ว ชีวิตครบถ้วยสมบูรณ์ทุกอย่าง ถามว่าทำไมสามีถึงรวยมากๆ เพราะสามีขายตึก ขายบ้าน อยู่ที่ดูไบ ทำอสังหาริมทรัพย์ เมื่อก่อนทำน้ำมันด้วย ทำบ่อน้ำมัน

บ้านที่เมืองไทยซื้อมา 9 ปีแล้ว ลูกๆ 2 คนอยู่แถวนี้ นานๆจะกลับมาเจอลูกปีละ 1 ถึง 2 ครั้ง ตอนนี้อายุ 66 มีหลาน 4 คนแล้ว แล้วคำถามที่หลายคนสงสัยว่าเธอได้เงินเดือนจากสามีเดือนละ 10 ล้านจริงไหม บอกได้เลยว่าไม่จริง แต่ก็ได้เยอะ เพราะเงินที่ดูไบเป็น 10 เท่าของเงินที่นี่ อย่างเช่น ถ้าอยากได้เงินแสน ก็คือได้เงินล้าน บ้านที่ไทยราคา 18 ล้าน พอบอกสามีว่าชอบ ก็โอนเงินมาให้ซื้อเลย

สำหรับเรื่องราวของชีวิตหญิงไทยคนนี้ ที่อาจฟังดูแล้วชีวิตก็คล้ายดุจเจ้าหญิง เมื่อต้องกลายเป็นเศรษฐีนีไทย ภรรยาอภิมหาเศรษฐีจากดูไบ จากหญิงไทยวัย 65 ที่เคยเป็นแม่ม่ายลูกสอง แม้ว่าในอดีตของเธอเคยผ่านการแต่งงานกับสามีชาวไทยและมีลูกชายด้วยกัน 2 คนแล้วก็ตาม แต่หลังจากที่แยกทางกับอดีตสามีได้ระยะหนึ่ง เธอกับได้พบกับเนื้อคู่คนใหม่ เพราะการเปิดบริษัททัวร์

ในตอนแรกที่ คุณมูนา และสามีนั้นยังคบกันในสถานะแฟน คุณอาเหม็ด ได้ใช้เวลาถึง 5 ปีที่จะพิชิตหัวใจของเธอ เขาเดินหน้าจีบ คุณมูนา มาเรื่อยๆ โดยทุกครั้งที่กลับจากดูไบ เขาจะโทรศัพท์มาคุยกับ คุณ มูนา ทุกวันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งค่าโทรศัพท์ในตอนนั้นต้องบอกได้เลยว่าไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะตกเดือนละ 400000 บาท ทำอย่างนี้เสมอต้นเสมอปลาย จนทำให้ คุณมูนา ยอมรับได้สำเร็จ

อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนรู้สึกทึ่งกันเป็นอย่างมากคือ มูนา มีคนรับใช้คอยรอบล้อมดูแลมากถึง 16 คน แบ่งหน้าที่ของแต่ละคนออกไป โดยที่แทบไม่ต้องหยิบจับอะไรเองเลย และที่สำคัญก็คือ สามีของเธอได้ให้เงินเอาไว้ใช้ทุกเดือนถึง 7 หลักด้วยกัน ซึ่งเธอก็ได้นำเงินไปซื้อเครื่องเพชรต่างๆ เพื่อเก็บเอาไว้ในการออกงานสำคัญ และยังเป็นการลงทุนชนิดหนึ่งอีกด้วย

สวยมาก

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ