ใหม่ สุคนธวา ยอมให้พ่อแม่เหยียบหัวกลางธนาคาร พร้อมยกสินสอดให้ทั้งหมด

ใหม่ สุคนธวา ยอมให้พ่อแม่เหยียบหัวกลางธนาคาร พร้อมยกสินสอดให้ทั้งหมด

เรียกได้ว่าพึ่งผ่านพ้นไป สำหรับงานวิวาห์ของดีเจต้น และสาวใหม่ สุคนธวา ที่ต้องบอกเลยว่าอลังการสมฐานะมากจ้า ก่อนอื่นทีมงานสยามวาไรตี้ก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยอีกครั้งนะคะ และต้องบอกเลยว่าในงานแต่งครั้งนี้สินสอดที่ดีเจต้นยกให้สาวใหม่นั้นไม่ได้เปิดเผยแต่อย่างใด แต่ก่อนหน้านี้ก็ได้มีข่าวแว่วมาว่าสินสอดทั้งหมดคือ 10ล้านนั่นเอง

ภาพจาก maisukhon

ภาพจาก maisukhon

ภาพจาก maisukhon

ล่าสุดไอจีของสาวใหม่ก็ได้โพสต์ถึงสินสอดครั้งนี้ว่า เงินค่าสินสอดทั้งหมด ที่ได้มา นู๋ขอไม่รับค่ะ ลูกขอยกทุกบาททุกสตางค์ ให้พ่อปัญญา กับ แม่วณีค่ะ ถึงแม่จะไม่ใช่แม่ที่แท้จริง แต่แม่ก็เป็นคนเลี้ยงใหม่แทนแม่ตัวจริง นี่คือบุญคุณที่ตอบแทนไม่มีวันหมด สิ่งนี้จะเป็นการตอบแทนบุญคุณพ่อกับแม่ ที่เคยเลี้ยงลูกคนนี้มาทั้งชีวิต จะว่าไปแล้ว เงินส่วนนี้ยังน้อยไปสำหรับที่พ่อแม่ให้ชีวิต ให้ความเอ็นดู ให้ความเมตตา ลูกคนนี้มาโดยตลอด ลูกคนนี้จะตอบแทนพระคุณของพ่อแม่จนวินาทีสุดท้าย ลูกสัญญา

สายกตัญญู สายบุญ สายรักครอบครัว เงินสินสอด ยกให้เป็นค่าน้ำนม ยกให้เป็นการตอบแทนพระคุณที่เลี้ยงนู๋มา ขอโทษพี่ด้วยนะ และ ขอบคุณพี่มากๆ สำหรับเงินสินสอดที่หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงของพี่ นู๋รู้ว่าพี่หามาอย่างเหน็ดเหนื่อย

สิ่งไหนที่พี่ให้นู๋ นู๋ให้พ่อแม่ต่อ พี่จะได้อานิสงฆ์อันแรงกล้า สาธุขอให้พี่มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย มีคนช่วยเหลือตอนขัดสนนะพี่ ยกให้กลางธนาคารนี่แหละ ให้พ่อแม่เหยียบหัวนี่แหละเจริญและศักดิ์สิทธิ์สุดๆรู้อะไรก็ไม่สู้รู้บุญคุณ ลืมอะไรก็ได้แต่อย่าลืมคนให้กำเนิดเรา รักใครก็ได้แต่อย่าลืมรักคนที่ให้ชีวิตเรา งดยืมเงินพ่อแม่ทุกกรณี ไม่งั้นด่าถึงหน้าบ้าน และเจอดีแน่ เพราะมันคือเงินฉัน ไม่ใช่เงินพ่อแม่ จะยืมก็เกรงใจคนหาสินสอด และคนให้ด้วย รู้เรื่องนะ

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก maisukhon

ภาพจาก maisukhon

ภาพจาก maisukhon

ขอบคุณ maisukhon

ขอบคุณ maisukhon

เรียบเรียง สยามวาไรตี้

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ