จำนวนเงินในบัญชีทั้งหมด ของ เฮียเอกพัฒ ก่อนหายไป 5ล้าน

จำนวนเงินในบัญชีทั้งหมด ของ เฮียเอกพัฒ ก่อนหายไป 5ล้าน

จากกรณี นายเอกพัฒ อธิธนัทกุล อายุ 61 ปี หรือเฮียหมา เจ้าของร้านนายหมา ทะเลมีชีวิต จ สมุทรปราการ ได้นำเอกสารสมุดบัญชีธนาคารแห่งหนึ่งเข้าแจ้งความร้องทุกข์ หลังจากเงินที่ฝากไว้กับธนาคารดังกล่าวกว่า 5 ล้านบาท ได้หายออกจากบัญชีไป แถมสมุดบัญชียังถูกยกเลิกโดยที่ตนเองไม่ทราบ จนไม่สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ จากการตรวจสอบเบื้องต้น พนักงานแจ้งว่าเงิน 5 ล้าน ที่ฝากในบัญชีประเภท 12 เดือน ถูกย้ายออกไปใส่ไว้ในบัญชีที่ค้ำประกันธุรกิจ ที่มีเงินในบัญชีกว่า 1 แสนบาท และมีการถอนเงินไปกว่า 2จุด5 ล้านบาท ซึ่งลายเซ็นไม่ใช่ของตน และตอนนี้ไม่รู้ว่าเงินทั้งหมดอยู่ไหน เนื่องจากสมุดบัญชีทั้ง 2 เล่มถูกปิดไปแล้ว

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ต่อมา ทางด้านของธนาคารกรุงเทพ ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และสั่งตั้งกรรมการตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นว่าเป็นอย่างไร โดยเฉพาะพนักงานว่ามีการทุจริตหรือไม่หากตรวจพบก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมาย และธนาคารพร้อมเข้าไปดูแลความเสียหายหายทั้งหมดให้กับลูกค้า

ล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2562นายเอกพัฒ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเนื่องจากมีอาการไม่ค่อยสบาย เพราะทบทวนหลายอย่างจนเกิดความเครียดจนอนอนไม่หลับ เพราะว่า เงินดังกล่าวเป็นเงินเก็บไม่มีใครรู้ หากตนไม่อยู่ครอบครัวคงไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้ อีกทั้งมีการปลอมลายเซ็นว่าตนเบิกเงินไปด้วย แล้วทางเจ้าหน้าที่ธนาคารได้โทรศัพท์มาหานายเอกพัฒ พร้อมแจ้งว่าให้สบายใจได้ ทางธนาจะรับผิดชอบจำนวนเงินที่หายไปทั้งหมด พร้อมส่งคนมาเยี่ยมนายเอกพัฒน์ถึงโรงบาล

ขอบคุณที่มาจำจาก เรื่องเล่าเช้านี้

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ