แมท โพสต์แล้ว หลังสงกรานต์เจอแอฟ ที่งานแต่ง

แมท โพสต์แล้ว หลังสงกรานต์เจอแอฟ ที่งานแต่ง

ทำเอาชาวเน็ตแห่ส่องกันยกใหญ่ เมื่ออดีตคู่สามี ภรรยาอย่างไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาว แอฟ ทักษอร โคจรมาเจอกันในงานแต่งงานของ หมวดบีม บุญญฤทธิ์ เพื่อนสนิทของ หนุ่มสงกรานต์

โดยนอกจากแฟนๆ ต่างพากันตะลึงในความสวยละมุนของ สาวแอฟ ที่มาในใส่ชุดราตรีสีหวาน แต่งหน้าทำผมแบบจัดเต็ม มองมุมไหนก็ดูดีมีเสน่ห์ จนเจ้าบ่าวเองยังเอ่ยปากชมแล้ว หลายคนก็พากันตั้งข้อสงสัยว่า หนุ่มสงกรานต์ และ สาวแอฟ มีโอกาสได้เจอกันในงานบ้างหรือไม่ รวมถึงอยากรู้ด้วยว่างานนี้ฝ่ายชายได้ควงแฟนคนปัจจุบันอย่าง แมท ภีรนีย์ มาด้วยหรือเปล่า

แอฟ ทักษอร

แก๊งของสงกรานต์

ซึ่งในงานมงคล ของ คุณ บีม คุณก้อย เจ้าสาวแสนสวย ซึ่ง แอฟและสงกรานต์ ก็ได้มาร่วม ในงานเดียวกันนี้ ด้วย แต่ไร้ ภาพคู่ของทั้ง 2 ฝ่าย ได้แต่ถ่ายภาพแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าว แต่งานนี้ แอฟมาสวยมาก ดุจดังเจ้าหญิงแสนงาม ทำเอาแฟนคลับมาคอมเม้นท์ชื่นชมอย่างมากมาย ส่วน สงกรานต์ได้โพสต์แสดงความยินดีกับเจ้าบ่าว แต่กลับมีคนมาคอมเม้นท์แซวว่าไปงานเดียวกัน กับ แอฟ อดีตภรรยา และแซว ว่า วันนี้ แต่งหล่อเพื่อ มาเจอ คุณแอฟ รึป่าว สงกรานต์ ก็ตอบด้วย สติกเกอร์ ปิดตา เขิลๆๆ

บรรยากาศในงานแต่ง

ล่าสุดแมท ภีรนีย์ได้ออกมาโพสต์แล้วจ้าหลังสงกรานต์มาเจอแอฟ ทักษอร ในงานแต่ง ต้องบอกเลยว่าเป็นโพสต์ที่แซ่บมากเลยทีเดียว โดยได้ระบุข้อความว่า มาซุ่มกินบ่อยจนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก mattperanee

ภาพจาก mattperanee

ภาพจาก mattperanee

ขอบคุณ mattperanee

เรียบเรียง สยามวาไรตี้

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ