เปา เปาวลี เล่าทั้งน้ำตา เรื่องราวความรักกับสามี ที่ไม่ปกติเหมือนคู่อื่น

เปา เปาวลี เล่าทั้งน้ำตา เรื่องราวความรักกับสามี ที่ไม่ปกติเหมือนคู่อื่น

หลังจากจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ตามแบบประเพณีไทยกันไปแล้ว ที่ จ.สุพรรณบุรี สำหรับบ่าวสาวป้ายแดง เปาวลี พรพิมล กับ เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ทายาทคนเดียวของ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ และ คุณอี๊ด กนกวรรณ กิจเจริญ มาวันนี้ถือฤกษ์ดีจัดพิธีแต่งงานขึ้นอีกครั้งตามประเพณีพิธีคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก ในช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 มีแขกเหรื่อผู้ใหญ่ เพื่อนฝูงมากมายทั้งในและนอกวงการ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างชื่นมื่น

ซึ่งภายในพิธีได้มีการกล่าวคำมั่นสัญญาต่อหน้าบาทหลวง จากนั้นเป็นการสวมแหวนและดำเนินพิธีการตามหลักศาสนาคริสต์ตามลำดับ พร้อมทั้งได้รับความเมตตาจาก พระคาร์ดินัลไมเกิ้ล มีชัย กิจบุญชู มาร่วมอวยพรคู่บ่าวสาวในโบสถ์ด้วย

ทั้งนี้ก่อนทั้งคู่จะสมหวังจนได้แต่งงานกัน อย่างมีความสุขเปาวลี พรพิมล เคยได้มาเปิดใจทั้งน้ำตา กับความรักกับสามีเอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ทายาทคนเดียวของ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ว่าชีวิตรักของคู่นี้นั้นไม่ได้เหมือนกับคู่อื่นๆ ทั่วไป เพราะครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยเลิกรากันเพียงเพราะ ความอึดอัด เป็นเหตุ

เรามีความฝันอยากเป็นนักร้องมาตั้งแต่เด็ก พยายามประกวดมาเป็นปีกว่าจะได้เป็นนักร้องอย่างที่ตั้งใจ ส่วนเรื่องความรัก เปาเป็นคนซกมก สกปรก ไม่เหมาะกับการเป็นแฟนใคร แฟนปัจจุบัน คุณเอิร์ธ เป็นแฟนคนแรกในชีวิตของเราเลย ตลอดเวลาช่วงที่คุยกันประมาณ 1 ปี ก่อนจะตกลงเป็นแฟนแทบจะไม่ได้เจอกันเลย เพราะเขาเรียนอยู่เมืองนอก

แต่พอตกลงเป็นแฟนกันแล้ว เราก็มีชื่อเสียงพอดี ด้วยความที่เราตั้งใจจะเป็นนักร้อง เราก็ไม่กล้าเปิดเผย เรากลัวว่าถ้ามีความรักแล้วไปเลือกอะไร ที่ไม่ใช่ความฝัน แล้วพ่อกับแม่จะยังไง ทำให้ต้องคบกันแบบแอบๆ ถึงขั้นเคยบอกเลิกแฟน เพราะรู้สึกอัดอัด ไปต่อไม่ได้ก็เลยให้หยุดคุยกัน คือวันนั้นเราร้องไห้ในห้องน้ำคนเดียว แต่สุดท้ายต่างคนต่างก็ทนไม่ได้ ทำให้กลับมาคบกันอีกครั้งค่ะ แล้วก็ค่อยๆ เปิดตัว แฟนคลับก็รับได้มากขึ้นเรื่อยๆ แฟนคลับก็น่ารักก็เอ็นดูเอิร์ธไป จนตอนนี้เขาก็ขอเราแต่งงาน เขาบอกเราว่าแต่งงานกับเอิร์ธนะ

เรียบเรียง สยามวาไรตี้

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ