ฟังชัดๆให้กระจ่าง! จากปาก “แฟนน้องพลอย” ที่โทรหาครั้งสุดท้าย ก่อนถูกฆ่าข่มขืน คืนนั้นเกิดอะไรขึ้น!! (คลิป)

ฟังชัดๆให้กระจ่าง! จากปาก “แฟนน้องพลอย” ที่โทรหาครั้งสุดท้าย ก่อนถูกฆ่าข่มขืน คืนนั้นเกิดอะไรขึ้น!! (คลิป)

หลังจากการชันสูตรเบื้องต้น พบว่า บริเวณหน้าอกและไหล่ทั้งสองมีรอยเขียวช้ำและจ้ำเลือด และพบกองเลือดจำนวนหนึ่งอยู่ข้างตัวผู้เสียชีวิต และจากการชันสูตรอย่างละเอียดจากทางสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ พ.ต.อ.ปกรณ์ วะศินรัตน์ (แพทย์ผู้ตรวจศพ) ได้ส่งผลชันสูตรออกมาแล้ว ซึ่งทางทีมแพทย์ได้ระบุสาเหตุของการเสียชีวิตว่า “สันนิษฐานขาดอากาศหายใจ” และระบุว่าผู้ตายมีบาดแผลบริเวณศรีษะและในช่องปาก อีกทั้งยังโดนทำร้ายจนช้ำใน รวมถึงในเบื้องต้นยังพบร่องรอยของการถูกข่มขืน แต่ต้องรอผลการตรวจ DNA ก่อน

ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าวสัมภาษณ์ แฟนน้องพลอย แฟนน้องพลอยกล่าวว่า…ตนคบหากับน้องพลอยผู้ตายมาระยะหนึ่งแล้ว และวันเกิดเหตุก็คุยโทรศัพท์กัน ในช่วงเวลา 19.00 จนถึงเวลา 21.00 เสียงโทรศัพท์ก็ขาดหายไป ตนก็ไม่คิดอะไรมาก คิดว่าพลอยคงหลับไปแล้ว แต่พอวันต่อมาได้ข่าวว่า พลอยเสียชีวิต ตนก็ถึงกับช็อกไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้ และตนก็ยืนยันว่า ไม่เคยไปบ้านของพลอย

ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ ตอนนี้ได้เรียกสอบพยานอีกแล้วถึง 5 คน พร้อมนำประวัติบุคคลที่อยู่ในพื้นที่ มารวบรวมเพื่อหาตัวคนร้ายที่แท้จริง พร้อมหากล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ทั้งนี้ยังเรียก พ่อแม่และญาติๆผู้ตายมาสอบปากคำเพิ่มอีก

คลิปจาก

AMARIN TVHD
Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ