เห็นสาวสวยเมาปลิ้นนอนแน่นิ่ง คารถTaxi พอเห็นสิ่งที่ "โชเฟอร์" ทำกับเธอ แชร์รูปลงโซเชี่ยลทันที!

เห็นสาวสวยเมาปลิ้นนอนแน่นิ่ง คารถTaxi พอเห็นสิ่งที่ "โชเฟอร์" ทำกับเธอ แชร์รูปลงโซเชี่ยลทันที!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจ ที่กลายเป็นกระแสแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ในชั่วข้ามคืน หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กนามว่า Torntan Loyprasert  ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย  ได้โพสต์ภาพรถแท็กซี่สีเหลือง-เขียว คันหนึ่ง ที่ขับมาจอดบริเวณหน้า สน.โชคชัย เพื่อขอความช่วยเหลือ เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยเล่าว่า รถแท็กซี่คันดังกล่าวหมายเลขทะเบียน มฉ 9564 กรุงเทพฯ  มี นายศักดิ์สิทธิ์ ปริตโตทกพร เป็นคนขับ ขขณะที่ด้านหลัง มีหญิงสาวคนหนึ่งโดยสารมาในสภาพมึนเมาไม่ได้สติ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเอง หรือบอกเส้นทางกลับบ้านได้ ซึ่งระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพยายามติดต่อญาติของหญิงสาวรายดังกล่าวให้มารับตัว นายศักดิ์สิทธิ์ คนขับแท็กซี่พลเมืองดี ก็ยังเฝ้าดูแลหญิงสาวคนดังกล่าวอย่างดีมาก เมื่อเจ้าหน้าที่ตจำรวจสอบถามถึงค่าแท็กซี่ เนื่องจากคงต้องใช้เวลานานกว่าจะสามารถติดต่อญาติได้ แท็กซี่คนดังกล่าวกลับตอบว่า "ไม่ครับ ขอให้น้องเขามีคนมารับกลับบ้านได้ก็พอ!" 


นอกจากนี้ ในระหว่างที่หญิงสาวคนดังกล่าวยังนอนไม่ได้สติอยู่หลังรถ ก็ยังมีอาการมึนเมาจนอาเจียนออกมาเลอะเทอะเต็มเบาะ โชเฟอร์แท็กซี่ก็ยังคงช่วยดูแลอยู่ตลอดโดยไม่กลัวว่าเสื้อ หรือรถจะเปรอะเปื้อน ทั้งยังช่วยลูบหลังและหาเชือกมามัดเพื่อป้องกันไม่ให้เลอะอ้วกอีกด้วย

หลังจากเฝ้าดูอาการหญิงคนดังกล่าวอยู่ราวๆครึ่งชั่วโมง แม้แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็ยังต้องยอมรับในน้ำใจของโชเฟอร์คนดังกล่าว ที่คอยดูแลผู้โดยสารเป็นอย่างดี กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นว่าคงต้องใช้เวลาอีกนานกว่าญาติจะมารับ จึงเสนอให้พาผู้โดยสารคนดังกล่าวมาพักที่ สน.ก่อน ส่วนค่าโดยสารเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเป็นผู้สำรองจ่ายให้จนกว่าญาติจะมา และหลังจากที่พาหญิงสาวขึ้นมานอนในห้องแจ้งความแล้ว นายศักดิ์สิทธิ์ ยังคอยเป็นห่วงผู้โดยสาร พร้อมบอกกับเจ้าหน้าที่ว่าถ้าหากญาติมารับตัวเธอไปแล้ว รบกวนให้เจ้าหน้าที่แจ้งให้ทราบด้วย ในตอนท้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้แนะนำหมายเลขทะเบียน และเบอร์โทรศัพ์ของแท็กซี่พลเมืองดีคนนี้ด้วย

*** นายศักดิ์สิทธิ์ ปริตโตทกพร คนขับรถ Taxi เขียว-เหลือง หมายเลขทะเบียน มฉ 9564 กรุงเทพฯ โทร.089-9243497 *** หากใครต้องการเรียกใช้บริการสามารถโทรติดต่อไปได้ เพื่อช่วยให้คนดีๆมีรายได้ และให้ผู้โดยสารได้ใช้บริการจากแท็กซี่ที่น่าไว้ใจเพื่อความปลอดภัยของทุกคน รับรองว่าดูแลดีระดับ 5 ดาว พูดจาสุภาพ คนอย่างนี้แหละที่น่าอุดหนุน !!!

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ