จำฝังใจ! "สามี" ลั่นความในใจไม่อยากมีอะไรกับภรรยา พอแล้วเหตุผลเท่านั้นแหละ จะบอกเมียยังไงดี!

จำฝังใจ! "สามี" ลั่นความในใจไม่อยากมีอะไรกับภรรยา พอแล้วเหตุผลเท่านั้นแหละ จะบอกเมียยังไงดี!

ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ เป็นอีกหนึ่งเรื่องจริงของความรัก ไม่ว่าจะเริ่มต้น หรือ แม้กระทั่งคบหาจนแต่งงานแล้ว ทุกคู่มักมีปัญหาที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความตั้งใจ อดทน และช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านั้น
ล่าสุดนี่เป็นความในใจของสามีคนหนึ่งที่ออกมาระบายชีวิตรักตนเองหลังแต่งงานกับภรรยา มีลูกแล้ว 2 คนแต่ปัจจุบันไม่อยากมีความสัมพันธ์ภรรยาแล้ว

เหตุการณ์ต่อไปนี้ถูกเผยแพร่จากสมาชิกเว็บไซด์ Pantip คุณ akoki เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ระบุหัวข้อว่า "จะบอกเมียยังไงดี ถ้าไม่อยากมีอะไรด้วย" พร้อมอธิบายเรื่องราวว่า

"ไม่ใช่เสื่อม หรือติดหญิงหรือชายอื่นนะครับ แต่ภรรยาชอบลืมกินยาคุม เคยคุยกับภรรยาแล้วว่าขอมีคนเดียวพอนะ เพราะฐานะไม่ดี แต่ก็พลาดจนได้ ท้อง ตอนนั้นก็ยอมรับนะครับ เพราะมีคนนึงแล้ว ถ้าพลาดมีอีกคนก็ไม่เป็นไร แต่พอได้3เดือน ภรรยาเกิดภาวะ แท้งคุกคาม ตกเลือดออกไม่หยุดเลย เพิ่งไปฝากท้องยังไม่ทันทราบผลเลือดเลย

พอแท้งแล้ว ก็เลยไม่กล้าจะมีอะไรกับภรรยาอีกประกอบกับมีปัญหาทางแม่ยาย ไล่ผมออกจากบ้านอีก  ผมและภรรยายังไม่ได้เลิกกัน แต่ผมก็ไม่กล้ามีอะไรกับภรรยาแล้ว กลัวพลาดรอบนี้ ปัญหาคงหนักสาหัสแน่ๆ แต่จะบอกภรรยายังไงดีนี่สิ"

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ