จับได้แล้ว!! ดูหน้าชัดๆ พ่อเลี้ยงอำมหิตผู้ต้องหาฆ่าถ่วงน้ำ ดญ.12 ผงะวีรกรรมความชั่วช้าเมื่อรู้สิ่งที่น้องถูกพ่อเลี้ยงกระทำเป็นประจำ โคตรสะเทือนใจ

จับได้แล้ว!! ดูหน้าชัดๆ พ่อเลี้ยงอำมหิตผู้ต้องหาฆ่าถ่วงน้ำ ดญ.12 ผงะวีรกรรมความชั่วช้าเมื่อรู้สิ่งที่น้องถูกพ่อเลี้ยงกระทำเป็นประจำ โคตรสะเทือนใจ

จากรณีการพบศพเด็กสาวนิรนามถูกฆ่าและห่อด้วยผ้าห่มมัดร่างกับกระสอบปุ๋ยบรรจุก้อนคอนกรีตถ่วงน้ำ จนศพลอยอืดมาติดกองผักตบชวาในคลองสำโรง ตัดกับคลองผู้เฒ่า ซอยทรัพย์แดง ถนนเทพารักษ์ กม.22 ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่ ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจจะถูกฆ่ามาจากที่อื่น ก่อนที่จะโยนศพลงคลองอำพรางคดี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 11มิ.ย.60 ที่ผ่านมา
       
 มีรายงานล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 13 มิ.ย. 60 ว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้พบเบาะแสสำคัญบริเวณร้านค้าห่างจากจุดที่ทางตำรวจพบเชือก ราว 200 เมตร โดยนางสำราญ ใจพุก อายุ 68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/2 ม.3 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เจ้าของร้านค้า ให้การว่า มี สามีภรรยาคู่หนึ่ง อายุราว 35 ปี ทั้งคู่ ได้เช่าบ้านของตน ห้องเลขที่ 2 พร้อมกับลูกสาวอายุ 3 ขวบ 1 คน โดยสามีชื่อวจรัญ เป็นคน จ.สระบุรี มีอาชีพ ขับรถส่งของ ส่วน ภรรยาชื่อสุภาพรหรืออ้วน เป็นคน จ.ร้อยเอ็ด มีอาชีพเป็นแม่บ้านโรงงานแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ ทั้งคู่เช่าบ้านตนมาแล้ว 2 ปี ซึ่งเมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้รับลูกสาวมาอยู่ด้วย ชื่อน้องรุ้งอายุ 12 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงติดแม่ รวมเป็นทั้งหมดอยู่กันในห้อง 4 คน คนเป็นพ่ออารมณ์ร้าย มักทะเลาะ ตบตีลูกเลี้ยงเป็นประจำ เวลาทั้งคู่ไปทำงาน ก็จะขัง ลูกทั้งสองคนไว้ภายในห้อง โดยล็อกกุญแจไว้ด้านนอก
       

Advertisement

 กระทั่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันพบศพ ทั้งคู่นั้นได้ย้ายบ้านออกไป โดยแจ้งว่าจะไปเช่าอยู่ภายในการเคหะบางพลีเมืองใหม่ แต่ก็ไม่เห็นน้องรุ้งย้ายไปด้วย โดยผัวเมียคู่ดังกล่าว ได้บอกว่ามีญาติมารับน้องรุ้งไปอยู่ที่ต่างจังหวัดแล้ว ตนเองก็ไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่ง ทราบว่ามีการพบศพ ซึ่งตำรวจเอาภาพมาให้ดู ตนเองมั่นใจว่าเป็นศพของน้องรุ้ง เนื่องจากมีรอยช้ำจากการที่พ่อทำร้ายก่อนหน้านี้ ประกอบกับ มีเพื่อนบ้าน จำได้ว่า ผ้าห่มที่ห่อศพนั้น เป็นผ้าผืนเดียวกับที่น้องรุ้งเคยใช้ ตนเองจึงมั่นใจว่า ศพดังกล่าวน่าจะเป็นศพของน้องรุ้ง เบื้องต้นในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ในระหว่าง การติดตามตัว สามีภรรยาคู่ดังกล่าว มาทำการสอบสวน


       
ผู้สื่อข่าวประจำกองปราบปรามรายงานเพิ่มเติมว่าหลังเกิดคดีสะเทือนขวัญขึ้นพล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. ได้สั่งการให้พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก. 2 ป.พร้อมฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ช่วยสืบหาข่าวอีกทาง และสามารถล็อกตัวนายวจรัญ ผู้ต้องสงสัยไว้แล้วข่าวคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ