โคตรเถื่อน! "หนุ่มลิสซิ่ง" ทวงหนี้โหด อ้างถูกรถชน ถูกถ่ายคลิปไม่พอใจ ใช้ฝ่ามืออรหันต์ตบดังผัวะ (มีคลิป)

โคตรเถื่อน! "หนุ่มลิสซิ่ง" ทวงหนี้โหด อ้างถูกรถชน ถูกถ่ายคลิปไม่พอใจ ใช้ฝ่ามืออรหันต์ตบดังผัวะ (มีคลิป)

อีกคลิปที่ถูกแชร์กันสนั่นหวั่นไหวบนโลกออนไลน์ในขณะนี้กับวีรกรรมสุดป่าเถื่อนของ เจ้าหน้าที่บริษัท ลิซซิ่ง ที่ไปทวงหนี้.. แต่กลับมีปัญหาจนเกิดปากเสียงกันอย่างรุนแรง ถึงขั้นลงไม้ลงมือกันเลยทีเดียว

จากคลิปเผยให้เห็นวินาทีการโต้คารมณ์เดือด ของชายหนุ่มที่คาดว่าเป็นพนักงานเจ้าหน้าที่บริษัท ลิซซิ่ง กับชายหนุ่มที่กำลังยืนอัดคลิปคาดว่าคือ ลูกหนี้ โดยมีปากเสียงกันตั้งแต่ต้นคลิปกับกรณีการขอดูบัตร แต่ชายหนุ่มลิซซิ่งกลับไม่มี ??? ก่อนจะอ้างขึ้นมาว่าเมียของชายหนุ่มที่อัดคลิปได้ขับรถชนอีกด้วย ???

กูไม่ได้มาทวงเล่นๆ

เมียมึ**ขับรถชนกู

ทว่าหลังคลิปได้ดำเนินต่อไปพร้อมกับอารมณ์ของเจ้าหน้าที่ลิซซิ่งเริ่มทวีคูณขึ้น..จนทนไม่ไหวถึงขั้นใช้ฝ่ามือตบที่กำลังถือแฟ้มงานตบเข้าไปที่โทรศัพท์ของชายหนุ่ม พร้อมกล่าวว่าคุณถ่ายอะไรผมมีสิทธิ์อะไร ???

แต่เรื่องก็ยังไม่จบและมีการโต้คารมณ์กันต่อเนื่อง จนถึงช่วงกลางไปจนถึงท้ายคลิปชายหนุ่ม ก็ได้มีการพูดคุยกันในเรื่องของการอัดคลิป และกรณีแฟนสาวได้ขับรถหนีชนเจ้าหน้าที่ลิซซิ่ง ทว่าชายหนุ่มก็ยังยืนยันว่าแฟนไม่ได้ขับชน ไม่ได้ขับรถหนี แต่ขอให้ไปคุยกันที่โรงพัก

ชมคลิป

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปบนโลกออนไลน์ก็ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักถึงพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่ลิซซิ่งว่าควรมีสติมากกว่านี้

ขอบคุณคลิป คนบ้าข่าว

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ