ซวยซ้ำซวยซ้อน!! ชายคนหนึ่งจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย คนไปช่วยนับ10เจอสะพานถล่ม กูภัยมาจะไปช่วยในน้ำยังมีสัตว์ร้ายอีก!! (มีคลิป)

ซวยซ้ำซวยซ้อน!! ชายคนหนึ่งจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย คนไปช่วยนับ10เจอสะพานถล่ม กูภัยมาจะไปช่วยในน้ำยังมีสัตว์ร้ายอีก!! (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. ฮินดูสถานไทมส์ของอินเดียรายงานว่า เกิดเหตุสะพานคนเดินถล่มที่เมืองกัว ในอินเดีย พบร่างผู้เคราะห์ร้ายแล้ว 3 ราย สูญหายไปอย่างน้อย 15 ราย จากนั้นหน่วยกู้ภัยยังต้องเผชิญกับจระเข้หลายตัวในแม่น้ำ จนทำให้การกู้ภัยไม่ราบรื่น ประดาน้ำไม่กล้าเสี่ยงเข้าไปยังพื้นที่น้ำลึก

เหตุสะพานคนเดินข้ามแม่น้ำซูอารีถล่ม เมื่อช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 18 พ.ค. ขณะมีผู้อยู่บนสะพานอยู่ประมาณกว่า 40 คน ช่วยเหลือได้ 4 คน เจ้าหน้าที่เผยผลสอบสวนเบื้องต้นว่าสาเหตุมาจากมีชายคนหนึ่งจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย จึงมีคนไปยืนมุงดู ขณะที่สะพานแบกน้ำหนักไม่ไหว จึงพังถล่มลงมา

Advertisement

ด้านตำรวจท้องถิ่นระบุว่ามีผู้ประสบภัยหลายคนติดอยู่ใต้ซากสะพานที่ถล่มลงมา นอกจากนี้ในช่วงที่สะพานกำลังถล่มมีรายงานผู้ที่ประสบเหตุหลายคนตัดสินใจกระโดดลงน้ำ เจ้าหน้าที่พยายามช่วยเหลือคนที่กระโดดลงน้ำจากสะพานถล่มดังกล่าว รวมไปถึงมีประชาชนในบริเวณดังรีบเข้าไปในพื้นที่เพื่อสังเกตการณ์

ทั้งนี้ สะพานดังกล่าวมีอายุมากกว่า 60 ปี และมีคำสั่งห้ามยานพาหนะใช้สะพานแห่งนี้ข้ามแม่น้ำมา 4 ปีแล้ว พร้อมกับมีการติดป้ายเตือน แต่กระนั้นก็ตาม ยังมีผู้คนใช้สะพานแห่งนี้เพื่อเดินข้ามแม่น้ำไปอีกฝั่งด้วยการเดินเท้า

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ