สลดใจ! ยายผสมยาฆ่าแมลงใส่นมให้หลานวัย 10 เดือน ก่อนซดยาตามดับคู่คาบ้าน

สลดใจ! ยายผสมยาฆ่าแมลงใส่นมให้หลานวัย 10 เดือน ก่อนซดยาตามดับคู่คาบ้าน

สุดสลด! สองยายหลานเมืองสุพรรณบุรี ซดยาฆ่าแมลงดับคู่คาบ้าน ตร.คาดยายน้อยใจลูกสาวไปทำงานกทม. ไม่กลับมาดูลูกส่งเสียเรื่องเงิน เลยผสมยาใส่นมให้หลานวัยแค่ 10 เดือน กิน ดับอนาถ

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 19 พ.ค. ร.ต.อ.สมเกียรติ ศรีสังวาลย์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมียายหลานกินยาเสียชีวิต 2 ราย บริเวณบ้านลองตอง ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จึงพร้อมแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และมูลนิธิเสมอกันไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียวปลูก เป็นแถวภายในห้องที่ 1 พบศพ น.ส.โฉลม จินดารัตน์ อายุ 53 ปี และด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 10 เดือน นอนหงายเสียชีวิตอยู่คู่กันบนที่นอน เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชม. ข้างที่นอนพบขวดนม 1 ขวด กับแก้วน้ำ 1 ใบ คาดว่า เอาไว้ใส่ยาฆ่าแมลง จนท.จึงเก็บใว้เป็นหลักฐาน

สอบถามญาติให้การว่า ทั้งสองเป็นยายหลานกัน ส่วนแม่เด็กไปทำงานที่กรุงเทพฯ ส่วนสาเหตุคาดว่า น้อยใจแม่เด็กไม่กลับมาดูลูก และไม่ยอมส่งเสียเรื่องเงิน เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานคงน้อยใจคิดสั้น และผู้เป็นยายผสมยาฆ่าแมลงใส่ขวดนมให้หลานกินจนเสียชีวิต จึงกินยาฆ่าตัวตายตาม อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะเร่งตามตัวแม่เด็กมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ