ตายทั้งเป็น!! โจ๋ใจโหด ฉุดหญิงสาวทารุณเยี่ยงสัตว์ 7 วัน 7 คืน ซ้ำขับรถทับร่างก่อน "โยนให้ฝูงหมาขย้ำ" พอรู้ทำไปเพราะอะไร เกินรับไหว!!

ตายทั้งเป็น!! โจ๋ใจโหด ฉุดหญิงสาวทารุณเยี่ยงสัตว์ 7 วัน 7 คืน ซ้ำขับรถทับร่างก่อน "โยนให้ฝูงหมาขย้ำ" พอรู้ทำไปเพราะอะไร เกินรับไหว!!

กลายเป็นประเด็นร้อนอย่างมากในโลกออนไลน์ จากการรายงานข่าวของสำนักข่าวต่างประเทศ ล่าสุดวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานคดีฆาตกรรมโหดที่เกิดขึ้นในพื้นที่ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย

ชายหนุ่มวัย 22 ปี และเพื่อนอีก 6 คน ได้ก่อคดีโหดลักพ่ตัวหญิงสาววัย 23 ปี ไปรุมโทรมอย่างทารุณพร้อมทั้งเอาของแหลมแทงไปที่อวัยวะ ก่อนที่จะฆ่าทิ้งด้วยการนำอิฐมาทุบที่หัวและหน้าเพื่อที่จะไม่ให้ใครจำหน้าได้  พร้อมพยายามทำลายหลักฐานด้วยการขับรถทับร่างของเธอ แล้วนำศพไปทิ้งไว้ให้สุนัขกิน ซึ่งหญิงสาวที่ลักพาตัวไปนั้นเป็นแฟนเก่าที่รักมากนั้นเอง

โดยสาเหตุที่เขานั้นได้ตัดสินใจเป็นเพราะความโมโหที่หญิงสาวนั้นไม่แต่งงานด้วย เพียงเพราะว่าตอนนั้นเขาเพิ่งตกงาน และได้เลิกกัน ฝ่ายหญิงทำไม่ใยดีแถมยังมีแฟนใหม่ ทำให้หนุ่มคนดังกล่าวนั้น เสียใจและเศร้าอย่างมาก

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาไม่กี่วันหลังจากที่ศาลฏีกาอินเดียเพิ่งมีคำพิพากษาให้ลงโทษชาย 4 คน ที่เป็นแก๊งข่มขืนสาว ให้ได้รับโทษประหารชีวิต

ขอบคุณ
เดลี่เมล

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ