รักแท้มีอยู่จริง !! หนุ่มแห่ขันหมาก สู่ขอสาวสองแต่งงาน พอรู้ว่าเธอเป็นใคร บอกเลยว่าไม่มีอะไรขวางกั้น ความรักของเขาทั้งสองคนได้จริงๆ !!

รักแท้มีอยู่จริง !! หนุ่มแห่ขันหมาก สู่ขอสาวสองแต่งงาน พอรู้ว่าเธอเป็นใคร บอกเลยว่าไม่มีอะไรขวางกั้น ความรักของเขาทั้งสองคนได้จริงๆ !!

วันที่ 21 เม.ย. ผู้สื่อข่าวายงานว่า ที่บริเวณหอประชุมโรงเรียนเกษตรสุขราษฐ์บำรุง ต.บ้านแยง อ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้มีการจัดพิธีมงคลสมรสระหว่างนายนาวิน ประทุมสูติ หรือ ใหม่ อายุ 36 ปี (เจ้าสาว) กับ นายณฏฐพิชญ์ ธนัตถ์สิริโชต หรือ เลย์ อายุ 38 ปี (เจ้าบ่าว) โดยในช่วงเช้าทางเจ้าภาพได้จัดให้มีพิธีสงฆ์ โดยมีทั้งญาติและพี่น้องผู้ใกล้ชิดมาร่วมงานกันจำนวนมาก เพื่อแสดงวามยินดีกับชีวิตคู่ของทั้งสองคน โดยมีสินสอดเป็นเงินสด 40,000 บาท สร้อยคอทองคำ และสร้อยข้อมือทองคำ เส้นละ 1 บาท รวมเป็นทองคำหนัก 2 บาท

หลังจากพิธีทางสงฆ์เสร็จสิ้น ทางเจ้าภาพได้มีการประกอบพิธีงานสมรส มีการแห่ขันหมากเข้ามาบริเวณงาน ซึ่งมีการตั้งขบวนขันหมากที่บริเวณหน้าโรงเรียน ขบวนรำวงกลองยาวนำหน้า กระทั่งมาถึงบริเวณพิธีงาน ผ่านประตูเงินประตูทอง เข้าพิธีตามขั้นตอนประเพณีมงคลสมรส ผูกข้อมือ รดน้ำสังข์ โดยมีผู้มาร่วมงานทั้งเพื่อนคนไทยและชาวต่างชาติ

นายณฏฐพิชญ์ ธนัตถ์สิริโชต เจ้าบ่าว เปิดเผยว่า ตนเป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช ปัจจุบันทำงานโรงแรมที่พัทยา เคยมาเรียนอยู่ที่จังหวัดพิษณุโลก กระทั่งมาเจอนายนาวิน ประทุมสูติ ซึ่งรู้สึกถูกชะตา จึงได้ขอเป็นเพื่อนและคบเป็นแฟนกันมาตลอด จนกระทั่งได้พากันไปทำงานที่พัทยา ตั้งแต่ปี 2546 ก่อนนายนาวิน ล้มป่วยเป็นไข้หวัด จนอาการแทรกซ้อนทรุดหนักไม่รู้สึกตัว ตลอดเวลานายณฏฐพิชญ์ คอยดูแลไม่ห่าง ด้วยพลังแห่งความรักที่มีต่อกัน หลังผ่านไป 3 เดือน นายนาวิน กลับฟื้นรู้สึกตัวขึ้นมาอีกครั้ง จนกระทั่งหายขาด แต่ยังมีอุปสรรค เนื่องจากนายนาวินได้รับผลกระทบจากอาการป่วย จนทำให้ประสาทตาทั้งสองข้างพร่ามัวและบอดสนิท จึงต้องกลับมาอยู่ที่บ้านเกษตรสุข ตั้งแต่ช่วงปี 2550

นายณฏฐพิชญ์ กล่าวว่า หลังจากนายนาวินกลับไปอยู่บ้าน ทำให้เราสองคนห่างเหินและไม่ได้ติดต่อกันเลย แต่ในที่สุดความรู้สึกดีๆ ที่นายนาวินมีต่อตน ตลอดเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน ทำให้ตนยังมีความรักไม่อาจลืมได้ จึงเป็นคนโทรไปง้อติดต่อมาหานายนาวินเอง ทำให้เราทั้งสองคนกลับมารักกันใหม่อีกครั้ง

ด้านนายนาวิน เจ้าสาว กล่าวด้วยความตื้นตันใจว่า สาเหตุที่กลับมาคบและรักกันอีก เนื่องจากเราทั้งสองคนเคยร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมา มีอะไรก็ช่วยเหลือกันตลอด ทำให้ตัดกันไม่ขาด ก่อนนายณฏฐพิชญ์ จะขอตนแต่งงาน ได้โทรมาคุยกับแม่ของตน โดยที่ตนไม่ทราบว่าคุยอะไรกัน กระทั่งผ่านไป 1 เดือน นายณฏฐพิชญ์ มาหาตนที่บ้านเกษตรสุข พร้อมกับมาขอตนต่อหน้าพ่อแม่ ตอนนั้นตนถึงกับน้ำตาไหลตื้นตันใจเป็นอย่างมาก จึงได้ตอบตกลงทันที ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ โดยนายณฏฐพิชญ์จะกลับมาหาเป็นบางครั้ง แต่ส่วนมากตนจะเป็นคนไปหานายณฏฐพิชญ์ที่พัทยา โดยให้พ่อแม่พาไปส่งขึ้นรถทัวร์ โดยนายณฏฐพิชญ์ จะรอรับอยู่ที่พัทยา ซึ่งปัจจุบันตนยังไม่ได้แปลงเพศแต่อย่างใด

ขอบคุณข้อมูลจาก khaosod

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ