ใจสลาย!!  เมียสงสัยก่อนจะ "มีอะไรกัน" ผัวต้องเข้าห้องน้ำก่อนทุกครั้ง 30 นาที พอเปิดกล้องดูเท่านั้นแหละ!! เจอแบบนี้เต็มๆ จำไปจนวันตาย!?

ใจสลาย!! เมียสงสัยก่อนจะ "มีอะไรกัน" ผัวต้องเข้าห้องน้ำก่อนทุกครั้ง 30 นาที พอเปิดกล้องดูเท่านั้นแหละ!! เจอแบบนี้เต็มๆ จำไปจนวันตาย!?

          กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์สำหรับหญิงสาวคนหนึ่งที่ได้แต่งงานมีครอบครัว 3ปีแล้ว และเธอก็ได้ตั้งครรถ์ ซึ่งเธอก็กำลังจะคลอดลูกและหมอก็ได้ให้สามีเข้าไปดูระหว่างการผ่าคลอดด้วย เธอรู้สึกอบอุ่นใจที่มีสามีคอยอยู่ข้างๆตลอด พอเธอกลับไปพักฟื้นที่และเลี้ยงลูกได้ประมาณ2เดือน เธอก็เลยนึกว่าระหว่างที่เธอตั้งท้องจนถึงตอนนี้เธอยังไม่ได้มีอะไรกับสามีเลย เป็นเวลา1ปีแล้ว เธอก็เคยแอบคิดว่ากลัวสามีจะไปมีผู้หญิงคนนี้หรือเปล่า

เธอเลยบอกสามีว่าคืนนี้เรามาทำกิจกรรมกันเถอะ แต่ก่อนสามีจะมาร่วมรักนั้นก็จะขอเข้าห้องน้ำ แต่เข้าไปนานถึง30นาที ตอนแรกก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะเขาบอกแต่ว่า เข้าไปถ่ายทุกข์ แต่ทุกครั้งที่จะมีอะไรกันเข้าก็จะขอเข้าห้องน้ำก่อนตลอดเลย เลยตัดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิดตัวเล็กไว้ในห้องน้ำ พอครั้งล่าสุดจะมีอะไรเขาก็เข้าห้องน้ำเหมือนเดิม

Advertisement

พอกลางดึกก็แอบไปดูกล้องปรากฏว่าสามีเขานั้นได้ แอบดูหนังโป๊ ก่อนที่เราจะมีอะไรกันทุกครั้ง มันทำให้ฉันเธอนั้นรู้สึกแย่มาก คิดว่าตัวเองน่าเบื่อขนาดนั้นเลยหรอ เลยตัดสินใจถามสามี เขาก็ได้สารภาพว่า "เขาติดภาพการผ่่าตัดตอนคลอดลูกกับภาพที่ท้อง มันทำให้เขานั้นไม่มีอารมณ์"   เธอเลยแนะนำพาสามีไปปรึกษาจิตแพทย์แล้วลองปรับความคิดใหม่หาทางออกใหม่!!

ขอบคุณ :: liekr

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ