คนแห่สาปแช่งทั้งแผ่นดิน!! "หนุ่มใหญ่" ขืนใจพร้อมขู่ฆ่า "หลานสาวแท้วัย 12 ปี" นานนับปี พอรู้ว่าเขาทำอาชีพอะไรเท่านั้น!? แทบรับไม่ได้!? จิตสำนึกมีไหม!?

คนแห่สาปแช่งทั้งแผ่นดิน!! "หนุ่มใหญ่" ขืนใจพร้อมขู่ฆ่า "หลานสาวแท้วัย 12 ปี" นานนับปี พอรู้ว่าเขาทำอาชีพอะไรเท่านั้น!? แทบรับไม่ได้!? จิตสำนึกมีไหม!?

วันนี้ (27 ก.พ.60) เวลาประมาณ 07.00 น.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.พัชราภรณ์ กุลพงษ์ อายุ 43 ปี พร้อมด้วย น.ส.สิริกัญญา กุลพงษ์ อายุ 37 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. แม่ปิง จ.เชียงใหม่  เพื่อให้ดำเนินคดีกับ ข้าราชการระดับสูงคนหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่เขย ที่ได้กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานสาว 2 คน

โดยทาง น.ส.พัชราภรณ์ กุลพงษ์ อายุ 43 ปี กล่าวว่า มีลูกสาวอยู่ 2 คน เป็นลูกคนละพ่อ คนโตอายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ส่วนคนเล็กอายุ 3 ขวบ ซึ่งตนมีอาชีพเปิดร้านซักรีด จึงได้นำลูกสาวคนโตไปฝากเลี้ยงไว้กับพี่สาว ซึ่งเป็นภรรยาของข้าราชการระดับสูงรายดังกล่าว ที่บ้านพักศูนย์ราชการแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่

โดยปกติจะไปมาหาสู่เป็นระยะๆประมาณ 2-3 เดือน จนกระทั่งช่วงหลังสังเกตเห็นว่าลูกสาวคนโตมีพฤติกรรมมีอาการซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดจาและมักเก็บตัวเงียบ จากแต่ก่อนเป็นเด็กร่าเริง ช่างพูด หากมีปัญหาหรือเรื่องอะไรก็จะพูดคุยกับตนเองตลอด จึงได้พยายามเค้นถามความจริงจากลูกสาว ก็ทราบว่าที่ผ่านมาได้ถูกข้าราชการระดับสูงคนดังกล่าวกระทำอนาจาร ซึ่งครั้งล่าสุดทราบมาว่า เมื่อ 2-3 วันก่อน ได้ทำการลูบคลำ จับต้องร่างกายลูกสาว พร้อมทั้งได้ให้ลูกสาวไปนอนบนเตียงในห้อง

Advertisement

นอกจากนี้ ข้าราชการระดับสูงคนดังกล่าวซึ่งมีศักดิ์เป็นลุง ได้เคยพูดข่มขู่ลูกสาวว่าหากเอาเรื่องนี้ไปบอกใครก็จะทำร้ายร่างกายและจะฆ่าทิ้งเสีย จึงทำให้ลูกสาวของตนเกิดความกลัว จึงไม่กล้าพูดออกไป และเกิดมีอาการซึมเศร้าในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตามในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ปิง ได้บันทึกข้อมูลทั้งหมดไว้เรียบเร้อยแล้ว พร้อมได้ดำเนินการส่งเรื่องให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ อีกครั้ง เนื่องจากจุดเกิดเหตุนั้นเป็นพื้นที่ที่อยู่ในความรับผิดชอบของสถานีดังกล่าว โดยทางด้านรอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ก็ได้เข้าทำการตรวจสอบการรับเรื่องไว้แล้ว ซึ่งเมื่อเรื่องส่งถึงยังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ ก็จะได้ทำการตั้งทีมสอบสวน พร้อมทั้งเชิญเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง และ ข้าราชการระดับสูงคนดังกล่าว มาทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อรับฟังข้อเท็จจริงต่อไป

ข้อมูล : chiangmainews

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ