สะเทือนใจ!! "เจ้าสาว19" ถูกฆ่าดับอนาถในเรือนหอ "หลังแต่งงาน ไม่กี่ชม." พ่อล้มทั้งยืนเมื่อรู้ตัวฆาตกร!! ไม่คิดไม่ฝันจะเป็นคนนี้!? กล้าทำได้ไง!!

สะเทือนใจ!! "เจ้าสาว19" ถูกฆ่าดับอนาถในเรือนหอ "หลังแต่งงาน ไม่กี่ชม." พ่อล้มทั้งยืนเมื่อรู้ตัวฆาตกร!! ไม่คิดไม่ฝันจะเป็นคนนี้!? กล้าทำได้ไง!!

เป็นเรื่องราวสุดสะเทือนขวัญอย่างมาก กับเหตุการณ์ฆาตกรรมที่เกิดขึ้นกับ “เจ้าสาวป้ายแดงวัย 19” ในปากีสถาน หลังเธอถูก “เจ้าบ่าว” ฆ่าตายอนาถภายในเรือนหอในคืนวันแต่งงาน หลังเขาอ้างว่าแค้นที่พบว่าเธอไม่ใช่ “สาวบริสุทธิ์”

โดยเว็บไซต์เดลีเมล รายงานว่า คานซาดี ลาชารี เจ้าสาววัย 19 ปีถูกพบเป็นศพนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ภายในเรือนหอ ในสภาพที่ยังแต่งกายด้วยชุดเจ้าสาว ตามร่างกายมีร่องรอยถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ขณะที่นาย กาลันดาร์ บากช์ กอกฮอร์ เจ้าบ่าว ได้หายตัวไป

รายงานระบุว่า พ่อของหญิงสาวรู้สึกผิดสังเกตที่ลูกและสามีเธอหายไปหลังจากเสร็จสิ้นพิธีแต่งงาน จึงไปหาที่บ้านที่เป็นเรือนหอ แต่เรียกเท่าไรก็ไม่มีคนตอบรับ กระทั่งตัดสินใจพังประตูเข้าไป ก่อนจะพบภาพลูกสาวกลายเป็นศพไปแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

ด้านพี่ชายของเจ้าสาว เชื่อว่า น้องเขยน่าจะร่วมมือกับพี่น้องอีก 4 คนบีบรัดคอน้องสาวตนจนเสียชีวิต “งานแต่งงานเป็นไปด้วยดี เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นจากความเห็นชอบของทั้งสองฝ่าย เราไม่ได้สังเกตเห็นสิ่งผิดปกติในตัวกาลันดาร์ บากช์”

เจ้าหน้าที่จึงเร่งไล่ล่าตัวเจ้าบ่าวสุดโหดรายนี้ โดยสะกดรอยจากสัญญาณมือถือ ก่อนจะจับกุมตัวได้ในที่สุด  ขณะที่สารวัตรสถานีตำรวจซิวิลไลน์ เผยว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าลงมือสังหารภรรยาจริง โดยใช้เชือกฝ้ายจากชุดซัลวาร์ของเธอ รัดคอจนเสียชีวิต เนื่องจากรับไม่ได้ที่พบว่าฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นสาวบริสุทธิ์ผุดผ่องเหมือนที่คาดหวังไว้

ที่มา i1toshare.blogspot.com , kapook

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ