สะเทือนใจ!! พบซากเด็กทารกในถังขยะหลัง บขส. ถึงกับผงะเมื่อเข้าไปดูสภาพศพใกล้ๆ? เห็นแล้วสงสารจับใจ ทำเอาชาวเน็ตสาปแช่งกันทั้งโซเชียล!?!

สะเทือนใจ!! พบซากเด็กทารกในถังขยะหลัง บขส. ถึงกับผงะเมื่อเข้าไปดูสภาพศพใกล้ๆ? เห็นแล้วสงสารจับใจ ทำเอาชาวเน็ตสาปแช่งกันทั้งโซเชียล!?!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลาประมาณ 01.30 น.วันนี้ 23 ม.ค.60 ร.ต.ท.ชัยรัตน์ จันทร์อนันต์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทย์ 191 ว่ามีคนพบร่างทารกเสียชีวิตถูกทิ้งเอาไว้ภายในถังขยะบริเวณด้านหลังห้องน้ำสถานีขนส่งผู้โดยสาร (บขส.) เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ต.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี แพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ที่เกิดเหตุพบ ถังขยะของเทศบาลเมืองกาญจนบุรี ที่นำมาวางเพื่อให้ประชาชนได้ทิ้งขยะมีทั้งหมด 6 ใบ โดยถังขยะใบที่ 4 จากซ้ายมือมีขยะอยู่เต็มถัง โดยพบร่างเด็กทารกเพศหญิงอายุครรภ์ประมาณ 5-6 เดือนอยู่ด้านบนโดยมีเสื้อยืดสีขาวห่อร่างเอาไว้

จากการชันสูตรเบื้องต้น พบว่าเด็กทารกคนดังกล่าวถูกของแข็งตีเข้าที่ศรีษะด้านหลังจนยุบ เจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง จากนั้นจึงมอบให้มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์นำศพทารกไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

Advertisement

โดยนายพิเชษฐ์ สะอาดสิทธิ์ อายุ 45 ปี  ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนมีอาชีพเก็บขยะไปขาย โดยขณะที่กำลังคุ้ยหาขยะอยู่นั้น ประกฎว่าคุ้ยไปพบซากอะไรบางอย่างที่มีกลิ่นเหม็น ครั้งแรกเข้าใจว่าเป็นซากของแมว แต่เมื่อลองใช้มือยกขึ้นมา ประกฎว่าเป็นซากศพของเด็กทารก เมื่อตนเห็นถึงกับผงะ แต่ก็ได้รีบวิ่งไปแจ้งให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ บขส.ทราบ จากนั้นจึงเดินมาดูด้วยกัน เมื่อพบว่าเป็นศพของทารกจริง จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ จะเร่งทำการสอบสวน พร้อมตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดเอาไว้ในพื้นที่ เพื่อหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : ข่าวสด

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ