สาปแช่งหนัก!! ทารกแรกเกิดถูกแม่ใจยักษ์เอาไปทิ้งให้ตายกลางป่าข้ามคืน แต่รอดมาได้ราวกับปาฏิหาริย์เพราะแบบนี้ ทำเอาขนลุกตามๆกัน!!?

สาปแช่งหนัก!! ทารกแรกเกิดถูกแม่ใจยักษ์เอาไปทิ้งให้ตายกลางป่าข้ามคืน แต่รอดมาได้ราวกับปาฏิหาริย์เพราะแบบนี้ ทำเอาขนลุกตามๆกัน!!?

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (22 ม.ค.) ร.ต.ท.เพชรราช แสนรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สน.นิมิตรใหม่ ได้รับเหตุแจ้งมีผู้พบทารกแรกเกิดถูกทิ้งในป่าข้างห้องน้ำตลาดหทัยมิตร ถ.หทัยราษฎร์ ถึงได้ประสานงานเจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญูไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ถึงที่เกิดเหตุพบเป็นป่ารกทึบพบถุงพลาสติกสีขาว 3 ใบถูกมัดปากถุงอย่างดีวางทิ้งไว้ที่พงหญ้า เมื่อเปิดออกดูพบเป็นเด็กทารกเพศหญิง ร่างกายเปลือยเปล่าและยังมีสายสะดือติดอยู่ ส่งเสียงร้องไห้ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่จึงได้นำส่งโรงพยาบาลนพรัตน์ ขณะนี้อาการปลอดภัยดีแล้ว

Advertisement

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีผู้ได้ยินเสียงเด็กทารกร้องไห้จึงได้ออกตามหาจนถึงที่เกิดเหตุได้พบถุงพลาสติดวางอยู่ เปิดออกพบเด็กทารกร้องไห้ถึงได้โทรแจ้งตำรวจดังกล่าว โดยชาวบ้านต่างก็ได้พากันรุมสาปแช่งพ่อ แม่ใจร้ายที่นำเด็กมาทิ้งไว้ซึ่งหากชาวบ้านไม่ได้ยินเสียงเด็กร้องคาดว่าเด็กอาจจะเสียชีวิตได้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าอาจเป็นเพราะแม่ของเด็กไม่พร้อมมีลูกจึงนำเด้กมาทิ้งไว้ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อนำตัวมาดำเนินคดี

ขอบคุณข้อมูล วิเวก มณีเมฆขลา

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ