นาทีชีวิต !! หัวใจพ่อแทบสลาย เห็นลูกสาวกำลังถูกข่มขืนต่อหน้าต่อตา จึงรีบเข้าช่วยลูกสาวแม้ต้อง "แลกด้วยชีวิต" ก็ยอม สุดท้ายกลายเป็นแบบนี้!!!?

นาทีชีวิต !! หัวใจพ่อแทบสลาย เห็นลูกสาวกำลังถูกข่มขืนต่อหน้าต่อตา จึงรีบเข้าช่วยลูกสาวแม้ต้อง "แลกด้วยชีวิต" ก็ยอม สุดท้ายกลายเป็นแบบนี้!!!?

วินาทีเฉียดตายขณะโดนคนร้ายฉุดข่มขืน ! "หัวใจพ่อแทบสลาย" เข้าช่วยลูกสาวแม้ต้อง "แลกด้วยชีวิต" หลังเห็นคาตาโจรชั่วทำร้ายเธอ !!!

    เรื่องราวสุดระทึกเกิดขึ้นกับหญิงสาววัย 23 ปี ที่ออกมาเที่ยวผับกับเพื่อนในคืนวันอาทิตย์ แต่แล้วเมื่อเธอต้องเดินกลับบ้านหลังจากที่ไม่มีแท็กซี่จอดรับเธอ ทำให้ต้องตกอยู่ในเหตุการณ์สุดวิตก เมื่อถูกคนร้ายติดตามและลงมือทำร้ายพยายามข่มขืนเธออย่างเลือดเย็น...

วันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา สำนักข่าวของประเทศอังกฤษได้เปิดเผยเรื่องราวสุดน่าทึ่งของความรักและความห่วงใยที่พ่อมีต่อลูกสาวของตน หลังจากที่ลูกส่งข้อความมาในช่วงเช้าตรู่หลังจากกลับจากเที่ยวผับว่า "มีผู้ชายเดินตามมา น่ากลัวมาก"

เขาไม่รอช้าออกจากบ้านและติดตามหาตัวลูกสาวอย่างไม่ลดละ จนเจอเข้ากับภาพที่คนเป็นพ่อแทบใจสลาย เมื่อโจรชั่วทำร้ายเธอจนหมดสติ และฉีกดึงเสื้อผ้าของเธออกเป็นชิ้นๆจนเกือบเปลือย หวังจะข่มขืนเธอ

เขาต่อสู้กับโจรอย่างกล้าหาญและไม่ห่วงชีวิตตัวเอง จนสามารถจัดการมันได้ และโทร.เรียกรถพยาบาลพร้อมด้วยตำรวจมายังจุดเกิดเหตุ 

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ทำให้ตำรวจและชาวเมืองที่ทราบเรื่อง รวมไปถึงเมื่อข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ต่างยกย่องเขาว่า "นี่แหละคือฮีโร่ที่แท้จริง" และการเสี่ยงตายเพื่อช่วยลูกสาวของเขานั้นทำให้เห็นว่าไม่ว่าลูกจะเติบโตจนมีอายุเท่าไหร่ แต่ความเป็นพ่อนั้นไม่เคยหมดลงแม้แต่วินาทีเดียว

ข้อมูลและภาพจาก baabin

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ