"งานของเธอคืองานของผม งานของผมคืองานของเธอ" เรื่องราวดีๆจากคุณพ่อและสามีดีเด่น "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ที่อยากให้คนมีคู่ได้อ่าน !!?

"งานของเธอคืองานของผม งานของผมคืองานของเธอ" เรื่องราวดีๆจากคุณพ่อและสามีดีเด่น "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ที่อยากให้คนมีคู่ได้อ่าน !!?

สามี ภรรยาคือร่างกายเดียวกัน วิ่งอาจเมื่อยที่ขา แต่ใจดวงเดียวในร่างกายกลับเต้นแรง กินอาจอิ่มที่ท้อง แต่ใจดวงเดียวในร่างกายกลับมีความสุข....

เผยเรื่องราวดีๆจากคุณพ่อและสามีดีเด่น "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" เมียผมไม่ได้ไม่มีรายได้ !?

จากเว็บไซต์ ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วคนหนึ่งได้กล่าวไว้ ได้แบ่งปันเรื่องราวดีๆของคุณกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โดยเจ้าตัวเผยว่า...

งานของเธอคืองานของผม งานของผมคืองานของเธอ

 เราเพียงแต่แบ่งหน้าที่กันทำงาน ผมเพียงแต่เป็นคนไปรับเงินมาในชื่อของผม แต่ผมจะไม่สามารถทำงานนั้นๆเต็มที่ได้เลยถ้าไม่มีอีกส่วนคอยดูแลที่บ้าน ลูก และชีวิตส่วนพักใจของผมทั้งหมด งานของเธอไม่มีวันหยุด ไม่มีเวลาพักแน่นอน และน่าเบื่อยิ่งกว่างานออฟฟิศ โอกาสเจริญเติบโตในงานนี้คือเห็นทุกอย่างในบ้านเรียบร้อย เห็นลูกเติบโต แข็งแรง และมีโบนัสคือของที่เธออยากได้เพียงแค่นั้น สามี ภรรยาคือร่างกายเดียวกัน วิ่งอาจเมื่อยที่ขา แต่ใจดวงเดียวในร่างกายกลับเต้นแรง กินอาจอิ่มที่ท้อง แต่ใจดวงเดียวในร่างกายกลับมีความสุข ในวันที่ผมหาเงินมาได้ มันจึงเป็นเงินของเรา เพราะงานที่ทำนั้นคืองานของเรา การที่เธอทำอาชีพแม่บ้านไม่ได้หมายความว่าเธออยู่บ้านเฉยๆ แต่มันคืออาชีพที่เธอรับภาระอีกส่วนแทนสามีอยู่ และวันนี้ในหัวใจผมมีทีมเวิร์คที่ดีจริงๆ

อ่านแล้วซึ้งจังเลยค่ะ คุณกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ หัวใจคุณหล่อมากจริงๆ

ที่มา : ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วคนหนึ่งได้กล่าวไว้

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ