หมายังประเสริฐกว่า !! แม่ใจมาร ยัดเด็กทารกใส่ในถุงหิ้วแล้วเอามาทิ้งไว้ พอเดินเข้าไปเปิดถุงออกเท่านั้นน้ำตาจะไหล สะเทือนใจสุดๆ!!!?

หมายังประเสริฐกว่า !! แม่ใจมาร ยัดเด็กทารกใส่ในถุงหิ้วแล้วเอามาทิ้งไว้ พอเดินเข้าไปเปิดถุงออกเท่านั้นน้ำตาจะไหล สะเทือนใจสุดๆ!!!?

มีผู้พบศพเด็กทารกใส่ถุงหิ้วที่ถูกทิ้งไว้ ทำราวกับไม่ใช่ลูกตัวเอง ไม่ใช่คน น่าสงสารมากครับ ภาพนี้สะเทือนใจมาก ผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าทุกวันนี้ จิตใจคนเราเป็นอะไรกันไปหมดแล้ว ผมว่าแม่หมายังประเสริฐกว่านะครับ  แม่หมาไม่มีเงิน ไม่มีงาน บางตัวพิการ มันยังพยายามหาเลี้ยงลูกเป็นคอกได้ ทำไมเกิดเป็นคนทั้งที ทำไมทำแบบนี้???? 

ภาพนี้เผยแพร่มาจาก facebook  โดยไม่ได้บอกว่าที่ไหน เวลาเท่าไหร่  คาดว่าน่าจะเป็นแม่วัยรุ่นที่ท้องแล้วไม่พร้อม จึงตัดสินใจฆ่าลูกตัวเอง? แล้วนำมาทิ้งไว้ ? แต่ผมเห็นภาพแล้วสะทือนใจครับ หากรักสนุกต้องรู้จักป้องกันและต้องรู้จักรับผิดชอบด้วยครับ

โดย Wulove Sowuiso โพสท์เล่าว่า 

หลายชีวิตที่อยากเกิดแล้วไม่ใด้เกิด และ อีกหลายชีวิตที่เกิดมาแล้วยังไม่ใด้ใช้บุญใช้กรรม
สาเหตุมาจากพ่อแม่ที่ไม่พร้อมนั่นเอง น้องๆ วัยเรียนถ้ารู้ว่ายังไม่พร้อมก็อย่าสำส่อนกันนะคะ ถ้าอดไม่ใหวให้ใช้ถุงยางหรือยาคุมป้องกัน

อย่าทำลายชีวิตใคร เพราะคิดว่าตัวเองมีสิทธิ์ ถึงเขาอาศัยท้องคุณมาก็ไม่ใด้หมายความว่าคุณมีสิทธิ์ตัดสินลมหายใจเขาใด้ หนุ่มสาวยุคใหม่สมัยนี้ขอเถอะค่ะ ถ้าไม่ใหวจริงๆอดไม่ใด้จริงๆ.....ถุงยางกับยาคุมใช้มันเถอะค่ะ จะใด้แก้ปัญหาที่ต้นเหตุจริงๆ

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ