โคตรสยอง!! กับ 15 ภาพเหตุการณ์สุดสะเทือนใจที่มันเคยเกิดขึ้นจริงและน่ากลัว จนคุณต้องนอนขวัญผวาไปนานแสนนานกันเลยทีเดียว!!!

โคตรสยอง!! กับ 15 ภาพเหตุการณ์สุดสะเทือนใจที่มันเคยเกิดขึ้นจริงและน่ากลัว จนคุณต้องนอนขวัญผวาไปนานแสนนานกันเลยทีเดียว!!!

นี่คือ ภาพเหตุการ์เลวร้ายที่น่ากลัว และ สะเทือนใจอย่างมาก แต่ที่สำคัญเรื่องราวทั้งหมดล้วนเคยเกิดขึ้นจริง ซึ่งแต่ละเรื่องราวถ้าได้รู้ความเป็นจริงแล้วจะทำให้คุณต้องหนาวไปถึงลำไส้ใหญ่กันเลยทีเดียว…

1.ภาพนี้ถูกถ่ายไว้ในโซเวียตช่วงที่ประเทศกำลังเกิดปัญหาความอดอยากอย่างรุนแรง และนี่คือ ภาพที่ชายหญิงคู่หนึ่งกำลังยืนขายชิ้นส่วน (ร่างกายของมนุษย์) โดยพวกเขาอ้างว่านี่เป็นลูกของพวกเค้า…ไม่น่าเชื่อว่าความอดอยากจะสามารถฆ่าได้แม้กระทั่งลูกของตัวเอง…

2.Maria de Hoya ป่วยเป็นวัณโรคตอนอายุ 21 ปี โดยเธอได้เข้ารักษาตัวที่ Carl Tanzler และ แพทย์ที่ทำการรักษาก็ได้ตกหลุมรักเธอ…ต่อมา Maria ได้เสียชีวิตที่ ร.พ. นายแพทย์คนนี้ก็ได้ขโมยศพของเธอไปไว้ในบ้าน ทั้งยังทำหน้ากากให้เธออีกด้วย…และเขาก็ได้เก็บศพของเธอเอาไว้นานกว่า 7 ปี ก่อนจะถูกจับได้หลังญาติ ๆ ไม่พบศพของเธอในหลุม

3.ในปี 2015 มีชายสวมหน้ากากแต่งตัวเป็น ดาร์คเวเดอร์ในเรื่องสตาร์วอร์ เดินเข้าไปในโรงเรียนแห่งหนึ่งในสวีเดน หลังจากที่นักเรียนในโรงเรียนเห็น ก็นึกว่าเขาเป็นตัวตลกจึงขอเข้าไปถ่ายรูปกับเขาเป็นจำนวนมาก…
แต่หลังจากที่ถ่ายภาพเสร็จ ชายคนที่สวมหน้ากากเป็นดาร์คเวเดอร์คนนี้ กลับชักมีดออกมาไล่ฟัน เด็กนักเรียน จนมีคนเสียชีวิตไปสองคน และ บาดเจ็บอีกหลายคนเลยทีเดียว…

4. ในปี 1948 ที่ชิคาโก Lucille Chalifoux และสามีของเธอ ได้ทำงานอยู่ที่ฟาร์มแห่งหนึ่ง พวกเขาเอาลูกทั้งสี่คนมานั่งขายหน้าบ้าน แล้วนำเงินที่ขายได้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่

5. ในปี 1985 Omayra ต้องติดอยู่ใต้ซากปรักหักพัง หลังจากเหตุการณ์ภูเขาไฟในโคลัมเบียระเบิดจนส่งผลทำให้โคลมถล่มใส่ จึงทำให้เธอต้องติดอยู่ในโคลนและซากปรักหักพังนานกว่า 60 ชม. เพื่อรอการช่วยเหลือ แต่ทว่ากว่าหน่วยกู้ภัยจะมาถึงเธอก็ได้แข็งตายไปแล้ว…

6. ในขณะเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Dark Knight Rises ในปี 2012 ที่โรงละคร Aurora, Colorado ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อ James Holmes บอกกับเจ้าหน้าที่ที่อพาร์ทเม้นท์ว่าเขาถูกขึงด้วยระเบิด!! หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงต้องอพยพคนภายในตึกจนหมด..โชคยังดีที่หน่วยเก็บกู้ระเบิดมาช่วยไว้ทัน

7. ในปี 1947 ครอบครัวโทมัสไปปิกนิกกันที่ใกล้เขื่อน Hansen ในลอสแองเจลิส แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อ Patricia กับ Raymond ลูก ๆ ทั้งสองคนของพวกเขาได้หายตัวไป…หลังจากนั้นก็มีการค้นหาครั้งใหญ่เกิดขึ้น แต่สุดท้ายพวกเค้าก็ต้องร่ำไห้ เมื่อ พบเห็นศพของลูกสาว และต่อมาเจ้าหน้าที่ก็ได้พบกับศพของลูกชายเธอ ซึ่งเสียชีวิตไปแล้วอีกด้วย

8. ภาพของคนงานชาวคองโกในเบลเยียม ที่กำลังนั่งจ้อง มือ และ เท้า ของลูกสาว วัย 5 ขวบ ที่ถูกฆ่าตาย…มันเป็นความโหดร้ายของลัทธิ ล่าหัวใจ นับว่าเป็นอีกภาพที่สุดสะเทือนใจผู้เป็นพ่ออย่างยิ่ง

9. ภาพโดดเด่นที่รู้จักกันในชื่อ The Last Jew of Vinnitsa แสดงให้เห็นภาพของคนยิวในยูเครนถูกทหารนาซีสังหารหมู่

10. Harvey Glatman ฆาตกรต่อเนื่องที่เขาได้ถ่ายภาพของเหยื่อ Judith Dull หญิงสาวที่เค้าลวงเธอไปฆ่า ในปี 1957

11. ภาพของลัทธิโจนส์ในโจนส์ทาวน์ เป็นลัทธิแห่งการ ฆ่าตัวตาย ถ้าหากลองสังเกตุภาพนี้ดูดี ๆ คุณจะเห็นศพคนจำนวนมากนอนตายกันอย่างเกลื่อนกลาด นับว่าเป็นการตายหมู่ที่เป็นโศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่อีกเหตุการ์ณหนึ่งที่น่าสลดใจเป็นอย่างมาก

12. ในปี 1960 Edward Paisnel อาศัยอยู่ในเกาะเจอร์ซีย์ เขามักจะสวมหน้ากากยางแล้วบุกเข้าไปในบ้านผู้คน จากนั้นเขาก็จะลงมือ ข่มขืนและทรมาน ผู้หญิง กับ เด็ก ซึ่งภาพนี้เป็นหลักฐานส่วนหนึ่งจากกรมตำรวจ ในปี 1971 (หน้ากากของเขาช่างดูน่ากลัวเหมือนกะหน้ากาก slipknot เลย…)

13.Blanche Monnier หญิงสาวคนนี้ได้วางแผนที่จะแต่งงานกับชายที่แม่ของเธอไม่ชอบ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้หายตัวไปอย่างปริศนา ซึ่งคนส่วนใหญ่คิดว่าเธอหนีตามผู้ชายไป…แต่หลังจากนั้น 25 ปีต่อมา กลับมีคนพบเธอในห้องใต้หลังคาในสถาพถูกขังไว้อย่างอดอยาก..(แท้จริงแล้วแม่ของเธอเป็นคนขังเธอไว้เพราะไม่อยากให้เธอไปแต่งงานกับชายคนดังกล่าวนั้นเอง…)

14. หลังจากที่ Tereska ได้รับการช่วยเหลืออกมาจากค่ายกักกันในโปแลนด์ นักจิตวิทยาก็ทำการดสอบโดยให้เธอวาดภาพบ้าน ปรากฎว่าภาพที่เธอวาดนั้นแตกต่างจากคนอื่นมาก

15. ในเมืองโอเดสซ่า ประเทศยูเครน มีผู้หญิงคนหนึ่งหายไปในสุสานใต้เมืองหลังจากคืนวันปีใหม่ 2005 แล้วก็ไม่มีใครพบเธออีกเลยจนกระทั่งกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเจอร่างเธอและถ่ายภาพไว้ จนกลายเป็นภาพไวรัลในอินเตอร์เน็ตไป

ที่มา : Clipmass

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ