เหลือเชื่อ!! เมื่อเเม่ผู้บังเกิดเกล้า ปรากฏตัวที่บ้านในสภาพที่แข็งแรงดี ทั้งๆที่ท่านได้ตายไปแล้วเมื่อ 40 ปีก่อน แต่พอรู้ความจริงแทบช็อกมันเป็นไปได้ไง!???

เหลือเชื่อ!! เมื่อเเม่ผู้บังเกิดเกล้า ปรากฏตัวที่บ้านในสภาพที่แข็งแรงดี ทั้งๆที่ท่านได้ตายไปแล้วเมื่อ 40 ปีก่อน แต่พอรู้ความจริงแทบช็อกมันเป็นไปได้ไง!???

เกิดเป็นเรื่องราวที่น่าเหลือเชื่ออย่างกับในละครสุดๆ! หลังลูกๆของครอบครัวหนึ่งต้องตะลึงอย่างหนักเมื่อพวกเขาพบว่า "แม่" ที่ถูกงูเห่ากัดตายเมื่อ 40 ปีก่อนยังมีชีวิตอยู่!! แถมยังกลับมายืนอยู่หน้าบ้านในสภาพร่างกายที่แข็งแรงดีอีกด้วย

เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานเรื่องน่าเหลือเชื่อเมื่อวันที่ 5 ม.ค.2560 ที่ผ่านมา โดยเปิดเผยว่า "วิละสา" หญิงชราชาวอินเดียวัย 82ปี จากเมืองคานปูร์ รัฐอุตตรประเทศ ทางตอนเหนือของอินเดีย ที่ลูกๆเข้าใจว่าเธอถูกงูเห่ากัดตายไปเมื่อตอนอายุ 42 ปี ได้กลับมาปรากฏที่บ้าน ทำเอาทุกคน โดยเฉพาะลูกๆถึงกับต้องตกตะลึงและประหลาดใจอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าแม่จะยังมีชีวิตอยู่ และเหตุการณ์เนิ่นนานมากว่า 40 ปีแล้วด้วย

โดยย้อนไป 40 ปีที่แล้ว ขณะนั้นแม่ของพวกเขามีอายุ 42 ปี ได้ออกจากบ้านเพื่อเข้าไปในทุ่งเกี่ยวหญ้ามาเป็นอาหารสัตว์ แต่โชคร้ายถูกงูเห่าฉกกัด จึงรีบกลับมาที่บ้านทันที แต่การรักษาด้วยหมอยาสมุนไพรไม่สามารถบรรเทาพิษงูเห่าได้ อาการของเธอไม่ดีขึ้นและหมดสติไป ลูกสาวทั้ง 2 คนจึงคิดว่าแม่เสียชีวิตลงแล้ว พวกเธอจึงจัดการทำพิธีศพ ห่อร้างแล้ววางบนแพไม้ ก่อนนำไปลอยแม่น้ำคงคา

ชาวฮินดูมีความเชื่อว่าเป็นแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่จะชะล้างพิษออกจากร่างกายทำให้พวกเขาฟื้นคืนชีพ แต่อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่สิ่งที่ลูกๆของเธอคาดคิด

เมื่อลูกๆนำร่างของเธอไปลอยลงแม่น้ำ ร่างของเธอก็ลอยไปตามน้ำเรื่อยๆ จนไปถึงหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ชางประมงที่พบแพที่ลอยร่างของเธอ พวกเขาได้สังเกตว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ จึงรีบพาขึ้นมารักษาที่วัดในหมู่บ้าน และรอดชีวิตมาได้ แต่เธอเสียความทรงจำทั้งหมด บอกไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหน และมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไร

เมื่อวิละสา จำอะไรไม่ได้จึงไม่รู้จะไปไหน เลยอาศัยอยู่ในวัดแห่งนั้นเรื่อยมาจนเวลาผ่านไป 40 ปี ความทรงจำบางส่วนเริ่มกลับมา เธอจึงเล่าเรื่องที่พอจำได้ให้เด็กสาวคนหนึ่งฟัง และเด็กสาวได้ไปเล่าต่อให้ลุงของเธอฟัง แต่นั่นกลายเป็นความบังเอิญอย่างมากที่ลุงของเด็กสาวรู้จักกับชายคนหนึ่งที่อยู่หมู่บ้านเดียวกับวิละสา มีชื่อว่าเชฐราม อายุ 82 ปี ที่เขาไม่ได้เพียงแต่อยู่หมู่บ้านเดียวกับวิละสาเท่านั้้น แต่ยังเคยไม่ร่วมงานศพอีกด้วย เมื่อเชฐรามรู้ว่าวิละสายังมีชีวิตอยู่ จึงได้ติดต่อไปหาเธอและพาเธอกลับบ้าน

เมื่อหญิงชราเดินทางกลับถึงบ้าน ลูกๆได้พบเธอยืนอยู่ที่บ้าน และพวกเธอต่างตกตะลึงอย่างยิ่ง ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไป 40 ปี รามกุมารี และมุนี ลูกสาวทั้งสองของวิละสา ก็สามารถจำแม่ได้ตั้งแต่แรกเห็น นับเป็นเรื่องที่แปลกประหลาดอย่างมาก แต่โชคดีที่แม่ลูกได้พบกันอีกครั้งแม้จะต้องใช้เวลานานถึง 40 ปีก็ตาม!!!

 

ที่มา : odditycentral

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ