โลกนี้โหดร้ายเหลือเกิน!! อดีตผู้ว่าฯ ขอนแก่น "เสียชีวิตแล้ว" หลังเพิ่งสูญเสียครอบครัว 3 ศพเมื่อ 3 วันก่อน เมื่อรู้สาเหตุการตายของครอบครัว น้ำตาไหลเมื่อได้รู้!?

โลกนี้โหดร้ายเหลือเกิน!! อดีตผู้ว่าฯ ขอนแก่น "เสียชีวิตแล้ว" หลังเพิ่งสูญเสียครอบครัว 3 ศพเมื่อ 3 วันก่อน เมื่อรู้สาเหตุการตายของครอบครัว น้ำตาไหลเมื่อได้รู้!?

วันที่ 6 ม.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกำธร ถาวรสถิตย์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ได้เสียชีวิตลงแล้ว ด้วยอาการหัวใจล้มเหลวและติดเชื้อในกระแสโลหิต ที่ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ด้วยวัยเพียง 61 ปี หลังจากเข้ารักษาตัวโรคหัวใจมาเป็นระยะเวลานานกว่า 1 เดือนตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ จะมีพิธีรดน้ำศพที่บริเวณศาลาพิธีกรรม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันพรุ่งนี้ (7 ม.ค.2560 ) เวลา 14.00 น.จากนั้นจะเก็บร่างไว้ที่ภาควิชานิติเวช ก่อนที่จะให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา ที่กรุงเทพมหานครในวันถัดไป

สำหรับนายกำธร ถาวรสถิตย์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เพิ่งจะสูญเสียครอบครัวจากเหตุการณ์ รถเบนซ์ เอส 280 สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กน 352 กรุงเทพมหานคร ชนต้นไม้ขนาดใหญ่ และเสียหลักตกร่องถนนทางหลวงหมายเลข 304 ในท้องที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ทำให้เกิดไฟไหม้ลุกท่วมรถอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตรวม 5 ราย  ในจำนวนนี้มีคนในตระกูลถาวรสถิตย์ถึง 3 คน ประกอบด้วย นางยวนใจ ถาวรสถิตย์ อายุ 85 ปี มารดาของนายกำธร, นายอมรฤทธิ์ ถาวรสถิตย์ อายุ 63 ปี พี่ชาย และนายวิฑูรย์ ถาวรสถิตย์  อายุ 57 ปี  พี่ชาย  หลังจากเดินทางกลับมาจากเยี่ยมนายกำธร  เมื่อวันที่ 3 มกราคม2560 ที่ผ่านมา

นายกำธร ถาวรสถิตย์ เกิดวันที่ 20 มีนาคม 2499 ภูมิลำเนากรุงเทพมหานคร คู่สมรส นางพิมพ์วิมล ถาวรสถิตย์ การศึกษา ปริญญาตรี น.บ.มหาวิทยาลัยรามคำแหง พ.ศ.2520 ปริญญาโท ผ.ม.จุฬาลงกรณ์ พ.ศ.2537 หลักสูตร นอ.รุ่นที่ 31 และนปส.รุ่นที่ 33 หลักสูตรพัฒนาสมรรถนะรองผู้ว่าราชการจังหวัดเพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศ ปี 2552 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ มหาวชิรมงกุฎ 5 ธันวาคม 54

ประวัติการดำรงตำแหน่งทางราชการ เช่น นายอำเภอกุดบาก จังหวัดสกลนคร /เจ้าหน้าที่บริหารงานปกครอง 7 กองการสื่อสาร กรมการปกครอง /นายอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี /ผู้อำนวยการกองการสื่อสาร กรมการปกครอง /ผู้อำนวยการสำนักการสอบสวนและนิติกร กรมการปกครอง /รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ /ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน /ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ /ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย และผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ