โคตรสะเทือนใจ!! ด.ญ. 6 ขวบ มีรอยช้ำทั้งตัว อาหนุ่มเห็นสภาพน้ำตาแทบร่วง พอรู้ว่าโดนอะไรมา รีบพาไปตรวจร่างกายด่วน โลกนี้เริ่มอยู่ยากแล้วจริงๆ!!!?

โคตรสะเทือนใจ!! ด.ญ. 6 ขวบ มีรอยช้ำทั้งตัว อาหนุ่มเห็นสภาพน้ำตาแทบร่วง พอรู้ว่าโดนอะไรมา รีบพาไปตรวจร่างกายด่วน โลกนี้เริ่มอยู่ยากแล้วจริงๆ!!!?

วันที่ 3 ม.ค.2560 กลายเป็นภาพที่สร้างความตกอกตกใจบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ภายหลังผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Thampapon Chimthai ได้เผยแพร่ภาพสุดสะเทือนใจของ ด.ญ.รายหนึ่ง ที่มีรอยฟกช้ำตามร่างกายทั่วทั้งตัว บางจุดเป็นรอยคล้ำสีม่วงอย่างชัดเจน

โดยหนุ่มเจ้าของโพสต์รายนี้ ระบุว่า กำลังพา "น้องนามิ" หลานสาววัย 6 ขวบ มาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลศิครินทร์ เนื่องจากถูกเพื่อนๆแถวหมู่บ้านแต่อยู่บ้านคนละซอยรุมซ้อม โดยเด็กที่มารุมซ้อม "น้องนามิ" มี 3 คน  เป็นเด็กชาย  2 คน คนนึง อยู่ ป.3  อีกคน อายุเท่าหลานสาว ส่วนอีกคนเป็นเด็กผู้หญิงเหมือนกัน

โดย หนุ่มเจ้าของเฟซบุ๊ก  Thampapon Chimthai  ซึ่งมีศักดิ์เป็นอาแท้ๆของเด็ก ได้เขียนข้อความสั้นๆ ไว้ดังนี้

"พานามิหลานของผมมาตรวจร่างกาย เพราะถูกเพื่อนๆรุมซ้อมมาซะจนน่วมไปทั้งตัว เด็กแค่หกขวบแม่งซ้อมกันแล้ว โลกนี้แม่งอยู่ยากจริงๆ"

ทั้งนี้ ภายหลัง เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฎว่าได้มีเพื่อนๆของหนุ่มรายนี้ ต่างเขียนคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่า เด็กสมัยนี้น่ากลัว และชอบใช้ความรุนแรงมากขึ้นทุกที ขนาดอายุแค่ 6 ขวบ ยังทำได้ขนาดนี้ ถ้าโตไปจะเป็นอย่างไร พร้อมกับแนะนำให้เอาเรื่อง เพื่อที่เด็กจะได้เข็ดหลาบ ขณะที่บางส่วนเชียร์ให้เด็กที่ถูกเพื่อนรุมทำร้ายไปเรียนการต่อสู้ เพื่อป้องกันตัว

ขอบคุณ ที่มา : Thampapon Chimthai

Advertisement

กดติดตาม สยามวาไรตี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ